Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi xuất hiện rạng rỡ tại triển lãm tranh

12:01 | 29/07/2023;
Hoa hậu Ý Nhi cùng hai Á hậu Đào Hiền, Minh Kiên gây chú ý khi xuất hiện ở triển lãm tranh thiện nguyện.

Mới đây, Top 3 Miss World Vietnam 2023 đã tham dự triển lãm tranh thiện nguyện “EM” nằm trong dự án EM Exhibition của họa sĩ trẻ Phan Anh Thư được tổ chức tại TPHCM. Hoa hậu Ý Nhi, Á hậu Đào Hiền, Minh Kiên gây chú ý với diện mạo xinh đẹp cùng phong cách thời trang thanh lịch. Ba nàng Hậu tỏ ra thích thú khi chiêm ngưỡng các tác phẩm và được nghe những chia sẻ của họa sĩ Phan Anh Thư về câu chuyện ý nghĩa phía sau.

Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi và 2 Á hậu Đào Hiền và Minh Kiên

Đây là dự án thiện nguyện, sử dụng 100% doanh thu nhằm quyên góp 600 triệu đồng xây dựng trường nội trú cho các em nhỏ ở vùng núi Tây Nguyên.

Chia sẻ về hành trình thực hiện hàng trăm bức tranh trên khắp mọi miền đất nước, đặc biệt ở các vùng sâu, vùng xa, Phan Anh Thư cho biết, cô đã được chứng kiến công cuộc “tìm chữ” cùng cuộc sống khó khăn của các em nhỏ ở vùng cao, đa số là người dân tộc thiểu số và nghèo. Các em không thể đến trường hàng ngày vì ở xa, một số phải nghỉ học, một số ở lại nhà nội trú. “Động lực lớn nhất để Thư thực hiện dự án lần này chính là các em nhỏ. Không mơ mộng gì quá to lớn, Thư chỉ mong những câu chuyện và khoản quỹ của mình sẽ có thể giúp các em được phần nào trong chặng đường tương lai phía trước”.

Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi xuất hiện rạng rỡ tại triển lãm tranh - Ảnh 3.

Họa sĩ Phan Anh Thư

Trong suốt 4 năm qua, Phan Anh Thư cũng đã làm nên những chuyến Art-tour - trao những hộp màu đã được quyên góp đến tay các em và kết hợp tổ chức cuộc thi vẽ "Ước mơ của em" cho các em nhỏ tại một số khu vực vùng sâu vùng xa đặc biệt khó khăn trên khắp đất nước như: Lào Cai, Huế, Gia Lai, Lâm Đồng...

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn