Cựu Hoa hậu Hà Nội thực hiện dự án thiện nguyện vì sức khỏe cộng đồng

Bảo Minh
25/03/2023 - 11:51
Cựu Hoa hậu Hà Nội thực hiện dự án thiện nguyện vì sức khỏe cộng đồng
Sau 14 năm đăng quang Hoa hậu Hà Nôị 2008, người đẹp Trúc Vũ vẫn thu hút bởi nhan sắc và sự tươi trẻ. Hiện tại, cùng với nghệ thuật, cô tham gia nhiều hoạt động hướng tới sức khỏe cộng đồng.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Hà Nội 2008, Trúc Vũ theo học ngành Y. Cô học nghề theo định hướng của gia đình, và hài lòng khi được học và làm một công việc không những có thể chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, cho gia đình và những người mình yêu thương mà còn có thể chăm sóc tốt chính bản thân mình. Năm 2016 cô thành lập một trung tâm vận động trị liệu và chỉnh hình xương khớp và duy trì hoạt động đến nay .

Bên cạnh đó, nghệ thuật cũng là một niềm đam mê lớn của Trúc Vũ. Bởi vậy, ngoài hoạt động của trung tâm về sức khỏe, cô còn đảm đương vai trò "chèo lái" Học viện đào tạo người mẫu Truc Model Academy từ năm 2014. 

Đặc biệt, tại Ngày hội Mottainai 2018 do báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức, dàn người mẫu của Truc Model Academy đã tham gia trình diễn Kimono, Yukata và Áo dài cùng với Hoa khôi Vũ Hương Giang, Á khôi Hoàng Thị Bích Ngọc, diễn viên Thanh Hương, diễn viên Huyền Trang… Đảm nhận vai trò đạo diễn màn catwalk đặc biệt này chính là Hoa hậu Trúc Vũ.


Năm 2022, Trúc Vũ lọt Top Doanh nhân trí thức tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương và có nhiều cống hiến cho cộng đồng, xã hội.

Sau 14 năm đăng quang, người đẹp vẫn tỏa sáng với cương vị người dẫn dắt tại các đấu trường nhan sắc. Trúc Vũ cho biết, với danh hiệu Hoa hậu Hà Nội, cô luôn tập luyện, giữ gìn vóc dáng nhan sắc và học hỏi trau dồi kiến thức không ngừng để xứng đáng với hình ảnh người phụ nữ Thủ đô tâm - tài - sắc vẹn toàn.

Hoa hậu Hà Nội 2008 thực hiện dự án thiện nguyện vì sức khỏe cộng đồng - Ảnh 2.

Hoa hậu Trúc Vũ trên sân khấu

Đặc biệt, Hoa hậu Hà Nội 2008 đang tập trung thực hiện một dự án thiện nguyện lớn và lâu dài nhằm giúp đỡ những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn đang mang thương tật do bệnh, do chấn thương hoặc đa chấn thương có thể hoạt động sinh hoạt trở lại cuộc sống bình thường nhờ phục hồi chức năng. Qua dự án này, cô cũng mong muốn đưa phục hồi chức năng tiếp cận tới nhiều người, đem lại giá trị cải thiện cuộc sống cho nhiều người hơn.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

VIDEO
Thường trực Ban Bí thư gặp mặt, biểu dương 293 Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc

Thường trực Ban Bí thư gặp mặt, biểu dương 293 Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc

Sáng 18/10, trong khuôn khổ Chương trình biểu dương Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc năm 2023 với chủ đề "Những bông hoa tháng 10", Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban bí thư, Trưởng ban Tổ chức TƯ Đảng Trương Thị Mai đã có cuộc gặp mặt thân mật, động viên, biểu dương các đại biểu tham dự Chương trình.

Cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi

Cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi

Hướng tới kỷ niệm 115 năm Ngày sinh cố Phó Chủ tịch Quốc hội, cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập (10/10/1908 - 10/10/2023), Báo PNVN trân trọng giới thiệu Ký sự nhân vật "Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi".

Xúc động khoảnh khắc Quốc ca Việt Nam vang lên tại đấu trường World Cup nữ 2023

Xúc động khoảnh khắc Quốc ca Việt Nam vang lên tại đấu trường World Cup nữ 2023

Trong bài phát biểu của mình sau trận đấu gặp Đội tuyển Mỹ, HLV trưởng Mai Đức Chung đã chia sẻ về cảm xúc đặc biệt khi lần đầu tiên Quốc ca Việt Nam được vang lên ở đấu trường World Cup nữ: "Khi Quốc ca Việt Nam vang lên, cảm xúc của tôi dâng trào. Chúng tôi chưa bao giờ được đá World Cup. Nhưng bây giờ, cả thế giới đã được nghe Quốc ca Việt Nam. Đó là niềm vinh hạnh, hãnh diện!".

Đọc thêm