Nguyên liệu:
- 1 trái kiwi - 1 trái lựu ruột đỏ
- 1 trái chuối - 1 chùm nho
- 3 múi bưởi ruột đỏ - 1 trái táo
- 1 quả chanh - 50g dừa nạo.
Cách làm:
- Sơ chế, rửa sạch các loại trái cây.
- Táo gọt vỏ, bỏ hạt và lõi, cắt khúc vừa ăn.
- Nho bỏ cuống, cắt làm 2 hoặc làm 4.
- Lựu đỏ tách lấy hạt.
- Chuối lột vỏ, cắt từng khoanh dày khoảng 1cm.
- Bưởi tách múi và chia thành các miếng vừa ăn.
- Kiwi gọt vỏ, thái lát vừa ăn.
- Vắt lấy nước cốt chanh. Rưới nhẹ nước cốt chanh lên lê và táo để tránh bị thâm.
- Trộn salad: Lần lượt cho các loại trái cây vừa sơ chế vào tô lớn, nhẹ nhàng đảo để trái cây không bi dập nát. Rắc dừa nạo vào trái cây trước khi thưởng thức.
- Món salad này không sử dụng thêm bất kì loại nước xốt nào giúp bạn thể cảm nhận được vị ngọt và vị chua tự nhiên, thanh mát của các loại trái cây.
Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn