Súp chua cay đổi vị ngày Tết

16:20 | 30/01/2022;
Tết vui, Tết ngon

Nguyên liệu

- 50g nấm rơm tươi

- 200g riềng, sả củ tươi

- 50g ớt sừng

- 30g đậu phụ

- Rau mùi tàu, húng quế

- 400ml nước dùng nấu canh tom yum thực dưỡng

Cách làm

- Sả củ, riềng củ sơ chế cắt thái mỏng vừa ăn.

- Nấm rơm sơ chế, chần qua nước sôi cho chín giòn.

- Cho các nguyên liệu sơ chế trên vào đun sôi nhỏ lửa cùng nước dùng nấu canh tom yum thực dưỡng. Khi canh sôi, cho thêm đậu phụ vào. Rắc lá mùi tàu, lá húng quế xé nhỏ vào nồi canh.

- Múc ra bát, ăn nóng ngay sau khi nấu.

Thực hiện: Thực dưỡng Home Food

Số 19 Trúc Khê, Q.Đống Đa;

Số 26 Trần Bình Trọng, Quận Hai Bà Trưng (Hà Nội);

Số 90 Pasteur, Phường Bến Nghé, Q.1, TPHCM.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn