Tạm giữ hình sự kẻ đánh chết bạn gái bằng điếu cày

16:12 | 18/09/2022;
Xuất phát từ mâu thuẫn trong sinh hoạt, Tâm dùng điếu cày đánh người tình nhiều phát khiến nạn nhân bất tỉnh. Người phụ nữ 32 tuổi được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Việt Yên nhưng không qua khỏi.

Ngày 18/9, thông tin từ Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, đơn vị này đang tạm giữ hình sự Thân Thanh Tâm (38 tuổi, ở xã Hồng Thái, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang) để điều tra về hành vi giết người.

Theo cơ quan chức năng, Tâm và chị Nguyễn Thị G. (32 tuổi, ở xã Hồng Thái, huyện Việt Yên) có quan hệ tình cảm, chung sống với nhau như vợ chồng.

Tối 17/9, xuất phát từ mâu thuẫn trong sinh hoạt, Tâm dùng điếu cày đánh người tình nhiều phát khiến nạn nhân bất tỉnh. Người phụ nữ 32 tuổi được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Việt Yên nhưng không qua khỏi.

Các bác sĩ tại đây phát hiện nạn nhân có nhiều thương tích nên đã trình báo vụ việc đến Công an huyện Việt Yên. Phòng Cảnh sát hình sự đã thành lập hội đồng để khám nghiệm hiện trường, tử thi, phối hợp công an địa phương để điều tra vụ việc. Đến 8h ngày 18/9, Trần Thanh Tâm đến trụ sở công an đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tỉnh Bắc Giang điều tra làm rõ.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn