Vợ chồng kiện tướng dancesport tổ chức tiệc ý nghĩa cho con gái mới chào đời

19:52 | 07/10/2023;
Giống như với con trai cả Kubi Minh Cường và con gái thứ hai Anna Vương Diễm, Khánh Thi và Phan Hiển cũng đặt tên tiếng Anh cho con gái mới chào đời.

Ngày 7/10, gia đình kiện tướng dancesport Khánh Thi - Phan Hiển đã tổ chức tiệc đầy tháng cho con gái thứ ba. Bé gái có tên tiếng Anh là Lisa. Theo tiết lộ từ Khánh Thi, con trai cả của cặp đôi - bé Kubi Minh Cường - chính là người đặt tên tiếng Anh cho em gái.

Kubi là fan cứng của nhóm nhạc K-pop nổi tiếng toàn cầu BLACKPINK. Khi nhóm nhạc nữ nhà YG sang Việt Nam tổ chức concert, Kubi cũng đòi mẹ đưa ra Hà Nội để cổ vũ cho cả bốn thành viên Lisa, Rosé, Jennie và Jisoo.

Tổ chức tiệc đầy tháng cho công chúa nhỏ, Khánh Thi tâm tình: "Ba mẹ và gia đình mình rất vui khi nhìn thấy con khỏe mạnh, vui vẻ và đáng yêu như vậy. Đối với ba mẹ, sự hiện diện của con là một điều tuyệt vời hơn bao giờ hết và với gia đình mình con chính là một mảnh ghép hoàn hảo".

Trong tiệc đầy tháng con gái thứ ba, Khánh Thi khoe nhan sắc rạng rỡ, đằm thắm sau sinh con. Cô cùng con gái Anna diện đồ cùng màu trong khi Phan Hiển và con trai Kubi diện vest đôi. Đây là phong cách thời trang thường thấy của gia đình nữ hoàng dancesport mỗi khi chụp ảnh chung.

Khánh Thi hạ sinh con gái thứ ba vào đầu tháng 9/2023, khi ở độ tuổi 41. Nữ vũ công than thở sau khi sinh con, cô ăn không thấy ngon, không ăn được và "trầm cảm vì ăn".

Bộ đôi kiện tướng dancesport tổ chức tiệc ý nghĩa cho Lisa, nhan sắc "mẹ bỉm" Khánh Thi gây chú ý - Ảnh 2.

Phan Hiển cùng hai con Kubi Minh Cường và Anna Vương Diễm quẩy tưng bừng trong tiệc đầy tháng của Lisa

Bộ đôi kiện tướng dancesport tổ chức tiệc ý nghĩa cho Lisa, nhan sắc "mẹ bỉm" Khánh Thi gây chú ý - Ảnh 3.

Ba nhóc tỳ nhà Khánh Thi - Phan Hiển

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn