Con gái Khánh Thi - Phan Hiển phải "nịnh" mới chịu học nhảy

Thanh Hà
05/10/2023 - 20:39
Con gái Khánh Thi - Phan Hiển phải "nịnh" mới chịu học nhảy
Sinh ra trong gia đình có truyền thống về khiêu vũ thể thao, bé Anna Vương Diễm - con gái Khánh Thi và Phan Hiển - vẫn cần được dỗ dành mới chịu học nhảy.

Khánh Thi và Phan Hiển là bộ đôi kiện tướng đình đám Việt Nam với nhiều thành tích trong sự nghiệp thi đấu và huấn luyện ở các giải đấu quốc nội lẫn sân chơi quốc tế. Cặp đôi bén duyên từ tình cô - trò trong dancesport, đồng hành cùng nhau suốt 13 năm và chính thức trở thành làm đám cưới vào tháng 12/2022. Hiện, cả hai đã có ba con, hai gái và một trai. 

Con trai Khánh Thi và Phan Hiển - bé Kubi Minh Cường - mới 8 tuổi đã giành huy chương vàng khi thi đấu ở sân chơi quốc tế. Thế nhưng, bé thứ hai là Anna Vương Diễm (5 tuổi) lại chưa bộc lộ niềm đam mê với khiêu vũ như anh trai. 

Khánh Thi phải "nịnh" mãi, con gái thứ hai là bé Anna Vương Diễm mới chịu học nhảy

Sinh ra trong gia đình có bố mẹ là kiện tướng dancesport nổi tiếng, anh trai vô địch nội dung nhảy thiếu nhi thế giới và hàng ngày chứng kiến những học viên miệt mài tập nhảy ở trung tâm của bố mẹ, nhưng bé Anna phải để mẹ năn nỉ, dỗ dành, "nịnh" mãi mới chịu học nhảy. Chuyện này được Khánh Thi chia sẻ mới đây, khi nữ vũ công đăng tải video con gái học nhảy cùng các bạn. Với sự rèn giũa của cả Khánh Thi và Phan Hiển, công chúa nhỏ đang dần dần tìm hiểu về bộ môn khiêu vũ thể thao và biết đâu, nhóc tỳ có thể tiếp nối sự nghiệp huy hoàng của phụ huynh.

Bé Anna ở nhà được bố mẹ đặt cho biệt danh "mợ chảnh" bởi vẻ ngoài cá tính và gương mặt lạnh lùng, ít cười. Tuy nhiên, khi mẹ đẻ em bé thứ 3, Anna luôn bên cạnh động viên, cổ vũ và chăm sóc mẹ. Thấy Khánh Thi bị đau, cô bé hôn lên tay mẹ để chia sẻ, đầy tình cảm.

Ái nữ nhà Khánh Thi - Phan Hiển phải để mẹ "nịnh" mới chịu học nhảy - Ảnh 2.

Con gái Khánh Thi chăm sóc mẹ ở bệnh viện

Bố mẹ là kiện tướng dancesport, anh trai vô địch thế giới nhưng ái nữ phải "nịnh" mới chịu học nhảy - Ảnh 2.

Con đầu của Khánh Thi và Phan Hiển giành huy chương vàng ở Italia hồi tháng 3/2023 khi thi đấu nội dung thiếu nhi ở giải khiêu vũ thế giới

Bố mẹ là kiện tướng dancesport, anh trai vô địch thế giới nhưng ái nữ phải "nịnh" mới chịu học nhảy - Ảnh 3.

Con gái thứ hai của Khánh Thi và Phan Hiển là cô bé có cá tính và thường được gọi với biệt danh "mợ chảnh"

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm