• Mới cập nhật:

Đẹp

0 giờ sáng Bi Rain mới tổng duyệt xong HHVN

28/08/2016 - 01:32 PM
Hôm qua, sau khi dùng bữa tối tại một quán nem cua bể tại TP.HCM, ca sĩ Bi Rain và đội ngũ của anh đã có cuộc di chuyển ngay đến nhà thi đấu Phú Thọ để tham gia tổng duyệt chương trình trước đêm thi Chung kết Toàn quốc Hoa hậu Việt Nam.
Dù quá nửa đêm, phần tổng duyệt của nam ca sĩ vẫn diễn ra chuyên nghiệp và nhanh chóng. Anh trình diễn lần lượt các ca khúc đã thống nhất từ trước đó vài tháng.
lcl_8600.jpg
lcl_8619.jpg
Đến nay, tên của các ca khúc vẫn được giữ bí mật. Nam ca sĩ thực hiện những bước nhảy mang đậm dấu ấn đặc trưng để phối ráp với thiết kế sân khấu, âm thanh – ánh sáng. Rất nhiều những kỹ thuật sân khấu hiện đại và độc đáo được kết hợp trong màn trình diễn của Bi Rain, hứa hẹn bùng nổ và thiêu đốt không gian của nhà thi đấu trong đêm nay (28/8).
lcl_8624.jpg
Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam vô cùng ấn tượng và cảm ơn ê-kip của Bi Rain vì tác phong chuyên nghiệp và hợp tác. Nam ca sĩ cũng dành lời khen cho BTC vì chuẩn bị rất chu đáo, chuyên nghiệp. Về phần trình diễn, anh nói không thể tìm được bất cứ điểm nào để góp ý thêm vì mọi thứ anh nhận thấy trong buổi tổng duyệt đã hoàn hảo.
lcl_8657.jpg
lcl_8616.jpg
Tại nhà thi đấu Phú Thọ, nam ca sĩ Hàn Quốc sẽ nghỉ ngơi tại một phòng chờ thiết kế đặc biệt dựa theo những chuẩn mực quốc tế và phù hợp với sở thích của anh. Đây là một yêu cầu cơ bản và tương tự những nghệ sĩ nước ngoài trong các chuyến lưu diễn khắp nhiều nơi. Trang bị, tiện nghi trong phòng chờ này cần phải đạt những tiêu chuẩn nhất định và phù hợp với sở thích của nam ca sĩ. Thực tế, phòng chờ nằm ở gần khu vực hậu đài, có lối đi riêng đến sân khấu và được bảo vệ nghiêm ngặt bởi đội ngũ 30 vệ sĩ chuyên nghiệp.
lcl_8602.jpg
lcl_8615.jpg
Bên ngoài nhà thi đấu, các fan hâm mộ của nam ca sĩ xếp hàng rất trật tự và chờ đợi anh hoàn tất phần tổng duyệt. Rất nhiều bạn trẻ tập trung thành từng nhóm và cầm những khẩu hiệu dành cho thần tượng của mình. Khoảng 0h sáng ngày 28/8, anh mới xong phần tổng duyệt và lặng lẽ ra về bằng cổng chính cùng ê-kíp.

Ngoài Bi Rain, buổi tổng duyệt còn còn quy tụ những ca sĩ hàng đầu khách mời khác như Thu Minh, Tóc Tiên, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Hà Anh Tuấn... Các tiết mục của họ cũng được dàn dựng công phu, hoành tráng và mang đậm tính sáng tạo.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam khẳng định đêm Chung kết Toàn quốc Hoa hậu Việt Nam tối nay sẽ không có các tiết mục văn nghệ mang tính đan xen hoặc giải trí đơn thuần mà là một chương trình văn hoá, nghệ thuật đặc sắc, tổng hoà những giá trị truyền thống và kết nối với tinh thần hiện đại, hội nhập quốc tế.

Ý kiến của bạn
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm