• Mới cập nhật:

Đẹp

1 Hoa hậu nhận học bổng hơn 230 triệu đồng của trường đại học hàng đầu ở Úc

Hạ Anh 01/02/2023 - 19:43 (GMT+7)
Hoa hậu này được khen ngợi vì có trình độ học vấn cao.

Bảo Ngọc đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2022 hồi tháng 10/2022. Thời điểm đảm đương cương vị mới, nàng hậu chỉ mới bước sang tuổi 21 nên phải hoạt động nghệ thuật song song với việc đến trường. Bảo Ngọc hiện là sinh viên của ngành Quản trị kinh doanh của Trường đại học Quốc tế (thuộc Đại học Quốc gia TPHCM). 

Vào tối ngày 1/2, bà Phạm Kim Dung - đại diện đơn vị chủ quản của Hoa hậu Bảo Ngọc - đã thông báo việc nàng hậu sinh năm 2001 nhận được học bổng. Cụ thể, Bảo Ngọc được trường  Đại học New South Wales - thuộc top 100 Đại học danh giá trên thế giới và là một trong một số các trường Đại học hàng đầu của Úc trao học bổng trị giá 10.000 USD (hơn 230 triệu đồng) trong năm đầu. 

1 Hoa hậu Vbiz nhận học bổng hơn 230 triệu đồng tại trường Đại học hàng đầu tại Úc  - Ảnh 1.

Hoa hậu Bảo Ngọc nhận học bổng từ trường Đại học danh giá ở Úc

Bà Phạm Kim Dung chia sẻ thêm: "Được biết, học bổng của Đại học  New South Wales rất khó trong khâu xét duyệt, sinh viên phải hoàn thành hết chương trình ở Việt Nam và đạt GPA 3.56/4, IELTS 8.0. Một lần nữa Bảo Ngọc trở thành niềm tự hào của nhan sắc Việt và chiếc vương miện Miss Intercontinental tiếp tục được tỏa sáng, không chỉ trong bản đồ sắc đẹp mà còn trên con đường tri thức". 

Bảo Ngọc từng chia sẻ quan điểm về việc xây dựng hình ảnh sau đăng quang: "Tôi ngưỡng mộ cách các hoa hậu đứng lên vì cộng đồng của họ và vì hòa bình. Tôi tự nhủ rằng, nếu không thể trở thành người xinh đẹp nhất, thông minh nhất hay giàu có nhất, hãy là người mang lại những giá trị đích thực cho dân tộc, và cho thế giới này. Đó là cách tôi biến bản thân thành người có giá trị. Một người có giá trị không phải xây dựng hình tượng giả tạo, họ nghĩ và họ lựa chọn từ ngữ một cách có trí tuệ". 

1 Hoa hậu Vbiz nhận học bổng hơn 230 triệu đồng tại trường Đại học hàng đầu tại Úc  - Ảnh 2.

Hoa hậu Bảo Ngọc khoe nhiều giấy khen, giấy chứng nhận thành tích và bày tỏ: "Đó là một hành trình đầy thử thách, sai lầm, cùng mồ hôi và nước mắt. Cuối cùng thì tất cả sẽ trở nên có giá trị, vì vậy bạn đừng bỏ cuộc"

Từ sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu 1 Miss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022) đến chinh phục vương miện Hoa hậu Liên lục địa, Bảo Ngọc luôn gây ấn tượng bởi trình độ học vấn khủng. Nàng hậu có khả năng nói tiếng Anh tốt, từng đạt IELTS 7.0 từ cấp 3 và đến khi thi Hoa hậu đã nâng thành tích lên IELTS 8.0. Trong thời gian đi học, Bảo Ngọc liên tục nhận nhiều bằng khen, tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa. 

1 Hoa hậu Vbiz nhận học bổng hơn 230 triệu đồng tại trường Đại học hàng đầu tại Úc  - Ảnh 3.

Bảo Ngọc là người đẹp có học vấn cao trong làng giải trí Việt

Nguồn: NVCC
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm