• Mới cập nhật:

Tin tổng hợp

10 địa điểm du lịch tuyệt vời không kém Paris

14/06/2017 - 03:26 PM
Nếu bạn bị mê hoặc bởi vẻ đẹp của Paris, Pháp, nhưng vẫn muốn khám phá những vùng đất mới? 10 địa điểm sau là gợi ý đầy thú vị cho bạn.
New Orleans là một trong ít thành phố của Hoa Kỳ vẫn còn tồn tại những quán cafe theo văn hóa Pháp và những kiến trúc đặc trưng của nước Pháp.
St Petersburg của nước Nga có một nền văn hóa hoàn toàn khác với Paris, nhưng nó lại mang những nét thẩm mỹ thân thuộc với thủ đô nước Pháp. Bảo tàng Hermitage giống như Bảo tàng Louvre và kiến trúc cũng như thiết kế đô thị của St Petersburg chịu ảnh hưởng sâu sắc của kiến trúc Paris.
Giống như Paris, Vienna là một thủ đô tinh tế và thanh lịch của nước Áo. Vienna được bao bọc bởi kiến trúc hoàng gia cổ kính, nguy nga và các bảo tàng. Thủ đô xinh đẹp này cũng nổi tiếng với nền văn hóa cafe riêng biệt.
Montreal của Canada nổi tiếng với những con phố lát bằng đá cuội, ẩm thực hấp dẫn và kiến trúc lấy cảm hứng từ nước Pháp. Montreal được ví như một nước Pháp giữa lòng Bắc Mỹ. Các du khách đến đây có thể thoải mái dùng cả tiếng Pháp và tiếng Anh.
Rome (Italia) là một thành phố hiếm hoi trên thế giới có thể sánh ngang với vẻ đẹp huy hoàng của Paris. Nơi đây được mệnh danh là "Thành phố có vẻ đẹp vĩnh hằng", nổi tiếng với những công trình kiến trúc mang dáng dấp của một Vương quốc La Mã cổ xưa và huyền thoại.
Lisbon - Thủ đô Bồ Đào Nha - là điểm đến lý tưởng cho những ai là tín đồ của các quán cafe mang phong cách Paris. Thành phố Lisbon còn nổi bật với kiến trúc mang phong cách Art Noveau (Nghệ thuật mới) cổ kính từ cuối thế kỷ 19. Loại hình kiến trúc này bao trùm lên khắp các công trình từ quảng trường đến các công viên của thành phố.
Buenos Aires - Thủ đô Argentina - được xây dựng dựa trên cảm hứng từ thủ đô Paris của Pháp. Tới đây, bạn sẽ bắt gặp nhiều đại lộ, các tòa nhà, không gian công cộng mang phong vị của Paris.
Melbourne với một tập hợp những tòa nhà mang đậm dấu ấn lịch sử. Thành phố này của nước Úc mang vẻ đẹp tinh tế. Giống như Paris, Melbourne nằm bên dòng sông và được biết đến với những khung cảnh thú vị, ẩm thực hấp dẫn và thời trang phong phú.
San Francisco (Mỹ) đẹp như tranh vẽ với những tòa nhà thấp tầng, đường phố uốn khúc và khung cảnh vô cùng sống động.
Brussels: Nếu là tín đồ của ẩm thực Pháp, bạn có thể đến Brussels (Bỉ) để thưởng thức đầy đủ những hương vị đặc trưng của nước Pháp.
Ý kiến của bạn
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm