• Mới cập nhật:

Luật và Đời

100 năm tù cho cha dượng dìm chết con riêng của vợ

23/09/2016 - 07:05 (GMT+7)
Kẻ thủ ác Jose David N. đã nhiều lần ép con gái riêng 3 tuổi của vợ phải nhảy xuống bể nước sâu. Hắn còn dìm bé xuống nước khiến em tử vong. Tòa án Mexico vừa tuyên phạt kẻ thủ ác 100 năm tù.
100-nam-tu-cho-cha-duong-dim-chet-con-rieng-cua-vo-1.jpg
Tên thủ ác Jose David N
Vụ việc xảy ra vào ngày 12/8/2015 tại một khách sạn ở thành phố Morelia, bang Michoacán (Mexico). Theo đó, tên Jose David N. đã nhiều lần ép con gái riêng của vợ phải nhảy xuống bể nước sâu mặc dù cô bé không hề biết bơi. Thậm chí, hắn còn dìm đầu bé gái xuống nước, liên tục dùng tay ấn đầu và quẳng bé gái từ trên thành bể bơi xuống nước. Dù cô bé không hề biết bơi và liên tục cầu cứu, la hét song tên Jose David N. vẫn không chịu dừng tay.
100-nam-tu-cho-cha-duong-dim-chet-con-rieng-cua-vo-2.jpg
Jose David N. đã nhiều lần quăng bé gái 3 tuổi xuống bể bơi
Sau màn hành hạ trên, Jose David N. mới đem bé gái trở lại phòng khách sạn rồi tiếp tục rủ vợ (mẹ đẻ của em) trở lại bể bơi để tận hưởng những giờ phút riêng tư. Tuy nhiên, cô vợ trẻ đã tỏ ra hoảng hốt khi phát hiện con gái mình đang nằm bất động trong phòng khách sạn và không có phản ứng gì với tác động bên ngoài. Dẫu được đưa tới bệnh viện cấp cứu ngay lập tức song cô bé đáng thương đã tử vong từ trước do bị ngạt nước kéo dài.
Các cơ quan chức năng đã nhanh chóng vào cuộc. Theo những hình ảnh được ghi lại bởi máy quay an ninh lắp bên cạnh bể bơi, tên Jose David N. đã hành hạ con gái riêng 3 tuổi của vợ suốt nhiều tiếng đồng hồ tại bể bơi của khách sạn. Trước hành vi dã man của người cha dượng độc ác, những vị khách xung quanh vẫn cố tình làm ngơ và coi như không hề hay biết.
100-nam-tu-cho-cha-duong-dim-chet-con-rieng-cua-vo-3.jpg
Hành vi dã man của tên Jose David N.
Tại phiên toà xét xử, luật sư đại diện cho bị cáo đã biện hộ rằng tên Jose David N. chỉ muốn dạy con gái học bơi, đồng thời phản bác rằng bé gái cũng không tử vong tại bể bơi mà ở phòng khách sạn. Còn bên công tố viên lại khẳng định hắn ta đã phạm tội giết người có chủ đích và đề nghị mức án 40 năm tù giam.
Sau khi xem xong những hình ảnh về cách đối xử vô nhân tính của bị cáo Jose David N. với một bé gái mới tròn 3 tuổi, toàn bộ thẩm phán tham gia phiên xét xử đã nhất trí đưa ra mức án 100 năm tù giam và không có cơ hội tha bổng trước thời hạn đối với kẻ sát nhân độc ác này.
 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm