• Mới cập nhật:

Giáo dục

12 tỷ đồng hỗ trợ các cặp vợ chồng hiếm muộn tìm con

09/09/2019 - 07:47 PM
Từ ngày 25/8 đến ngày 25/10/2019, BV Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ (Hà Nội) sẽ miễn 100% phí khám vô sinh, hiếm muộn; phí chụp tử cung vòi trứng... Tổng chi phí hỗ trợ các cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn tìm con yêu lên đến 12 tỷ đồng

Ngày 9/9, BV Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ cho biết, BV đã dành 12 tỷ đồng để hỗ trợ cho các cặp vợ chồng hiếm muộn tìm con nhân dịp kỷ niệm thành lập Khoa Hỗ trợ sinh sản của BV.

Theo ước tính, Việt Nam có khoảng 1 triệu cặp vợ chồng vô sinh. Trong đó, 50% các cặp vợ chồng vô sinh ở độ tuổi dưới 30; khoảng 7,7% là tỷ lệ vô sinh của các cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh đẻ. Bên cạnh các yếu tố về bệnh lý gây vô sinh như: Bất thường viêm nhiễm, tắc vòi trứng ở nữ giới,… thì một trong những nguyên nhân tiềm ẩn gây vô sinh do những tác động từ môi trường sống bị ô nhiễm, con người tiếp xúc với hóa chất phóng xạ, hoặc ăn uống chứa nhiều chất độc hại, nghiện rượu bia thuốc lá… Tâm lý căng thẳng, mệt mỏi kéo dài cũng là nguyên nhân dẫn đến tỷ lệ vô sinh ở cả hai giới ngày một gia tăng.

thay-bai-12-ti.jpg
Tư vấn khám vô sinh, hiếm muộn cho các cặp vợ chồng

 

Bác sĩ Phạm Văn Trung, Phó Giám đốc BV cho biết, nhiều năm đồng hành với các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn, BV thấu hiểu tâm trạng, nỗi khó khăn, vất vả của các cặp vợ chồng đi tìm con. Với mong muốn chia sẻ một phần kinh phí cho các gia đình hiếm muộn, BV quyết định triển khai chương trình hỗ trợ đặc biệt mang tên ''Tiếp sức tìm con yêu''.

Theo đó, từ ngày 25/8 đến ngày 25/10/2019, BV sẽ miễn 100% phí khám vô sinh - hiếm muộn; phí chụp tử cung vòi trứng; phí siêu âm kiểm tra tử cung, buồng trứng lần đầu tiên. Miễn 100% chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ cho các cặp vợ chồng đăng ký tham gia chương trình.  

Ngoài ra, BV cũng tặng 1.000 voucher, mỗi voucher trị giá đến 10 triệu đồng cho 1.000 cặp vợ chồng thực hiện kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) tại BV.

“Đây được coi như một món quà, một sự động viên tinh thần và góp một phần công sức về vật chất, giúp đỡ cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn, giúp họ tiến gần hơn với giấc mơ được làm cha làm mẹ”, bác sĩ Trung chia sẻ.

Để nhận voucher, bệnh nhân thực hiện theo một trong các cách sau:

Cách 1: Nhận Voucher trực tiếp khi tới BV khám

Cách 2: Nhận Voucher online

- Bước 1. Like fanpage của BV: https://m.facebook.com/benhvienvietbi.

- Bước 2. Đăng ký khám online: Gửi thông tin vợ, chồng, số điện thoại, quê quán vào tin nhắn của trang fanpage BV.

 - Bước 3. Chia sẻ bài viết về chương trình lên trang cá nhân để nhận voucher.

Khi hoàn thành 3 bước trên, nhân viên của BV sẽ nhắn tin mã voucher cho gia đình.

Ý kiến của bạn
Nội dung có thể được biên tập lại trước khi xuất bản. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Không chứa liên kết
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm