"2 ngày 1 đêm" lại bị lộ điểm quay, đứng trước nguy cơ hủy ghi hình vì thiếu an toàn?

Đan Thư
18/11/2023 - 08:47
"2 ngày 1 đêm" lại bị lộ điểm quay, đứng trước nguy cơ hủy ghi hình vì thiếu an toàn?
Đạo diễn "2 ngày 1 đêm" lo phải thay đổi lịch trình cho cả ekip.

Tối 17/11, đạo diễn Mai Thắm - người đứng sau thành công của chương trình 2 ngày 1 đêm bất ngờ bày tỏ nỗi lo phải hủy ghi hình vì lịch trình của ekip bị lộ: "Chưa quay mà bà con lan truyền công văn xin phép ghi hình khắp nơi. Rồi làm sao đoàn tác nghiệp được ạ? Không lẽ phải hủy?".

Từ trước đến nay, các thử thách của 2 ngày 1 đêm đa phần đều được thực hiện ngoài trời, ở nhiều địa điểm nổi tiếng của địa phương để quảng bá du lịch Việt Nam. Việc công văn xin phép bị lộ sẽ khiến khán giả tụ tập quá đông tại nơi ghi hình với mong muốn xem người nổi tiếng, ủng hộ thành viên mình yêu thích. Điều này gây cản trở không ít đến sự an toàn, cũng như tiến độ ghi hình của cả ekip.

2 ngày 1 đêm lại bị lộ điểm quay, đứng trước nguy cơ hủy ghi hình vì thiếu an toàn?- Ảnh 2.

Đạo diễn Mai Thắm bày tỏ nỗi lo trên trang cá nhân, nhận được sự đồng cảm của cư dân mạng

Đây không phải là lần đầu tiên nhà sản xuất 2 ngày 1 đêm đối mặt với nguy cơ hủy ghi hình vì khán giả tụ tập đông đúc. Trước đó, ở chặng An Giang mùa 1, lịch trình quay các nghệ sĩ đã bị hủy đột xuất khi đoàn gặp trở ngại vì fan tụ tập quá đông. Các thành viên chương trình ngồi lì trên xe suốt 3 giờ đồng hồ, không thể ghi hình thử thách vì bị người hâm mộ vây kín.

Đại diện nhà sản xuất khi đó đã phải lên tiếng trên fanpage: "Bất kỳ hoạt động tổ chức sự kiện nào không riêng gì 2 ngày 1 đêm Việt Nam cũng phải được sự cho phép của các cơ quan chức năng và sự tuân thủ là vô cùng cần thiết. Ekip 2 ngày 1 đêm Việt Nam thật sự cảm ơn sự yêu mến của khán giả và cũng không nghĩ rằng chương trình lại được yêu mến đến mức có bạn mong muốn gặp gỡ dàn cast mà đã chờ đợi từ rất rất sớm nhưng vì số lượng khán giả tập trung quá đông dẫn đến trễ tiến độ và quá thời gian được cấp phép nên chương trình đã không thể diễn ra như dự kiến. 2 ngày 1 đêm Việt Nam lần nữa chân thành xin lỗi đến quý khán giả và hi vọng sẽ sớm gặp khán giả An Giang trong thời gian sớm nhất". Sau đó, ekip đã phải điều chỉnh lại lịch trình và hoàn thành tập phát sóng bằng những cảnh quay thay thế khác.

2 ngày 1 đêm lại bị lộ điểm quay, đứng trước nguy cơ hủy ghi hình vì thiếu an toàn?- Ảnh 3.

Lê Dương Bảo Lâm livestream công khai cùng rất nhiều người hâm mộ ở An Giang

2 ngày 1 đêm lại bị lộ điểm quay, đứng trước nguy cơ hủy ghi hình vì thiếu an toàn?- Ảnh 4.
2 ngày 1 đêm lại bị lộ điểm quay, đứng trước nguy cơ hủy ghi hình vì thiếu an toàn?- Ảnh 5.

Các nghệ sĩ phải ngồi lì trên xe 3 tiếng vì người dân tập trung quá đông

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm