• Mới cập nhật:

Đẹp

27 set đồ vừa sang vừa tôn dáng, rất hợp khi diện đi chơi Tết

CEM 29/01/2022 - 14:55 (GMT+7)
Nếu chưa có ý tưởng lên đồ đi chơi Tết này thì bạn cứ copy theo nàng blogger dưới đây.

Mặc gì đi chơi Tết vẫn luôn là câu hỏi khiến cho nhiều cô nàng đau đầu. Lên đồ sao cho vừa xinh vừa sang, vừa tôn dáng vừa ấm áp không phải là chuyện đơn giản. Vậy thì đừng lo lắng nữa, nàng blogger dưới đây có đến 27 gợi ý lên đồ với toàn những outfit cơ bản mà bạn có thể dễ dàng áp dụng theo ngay.


Áo khoác dáng dài là item được khá nhiều cô nàng yêu thích vì vừa ấm vừa sang. Với kiểu áo này, bạn có thể mix cùng chân váy dài nếu muốn ghi điểm điệu đà, còn nếu muốn ghi điểm sang chảnh, thời thượng thì quần âu hoặc quần jeans sẽ là gợi ý đáng tham khảo.

Mặc đẹp Tết Nhâm Dần 27 set đồ vừa sang vừa tôn dáng, đi chơi Tết cứ copy theo là ổn - Ảnh 2.

Khi diện áo khoác dáng dài, bạn nên chọn những mẫu áo bên trong là áo dáng ngắn hoặc sơ vin để tạo hiệu ứng tôn dáng.

Boots sẽ là thiết kế hợp lý giúp bạn luôn ghi điểm. Dù diện toàn những item mang tông màu cơ bản nhưng nhờ thay đổi 1 chút về khoản mix đồ, họa tiết là cô nàng này đã có được những outfit khác biệt hoàn toàn.

Mặc đẹp Tết Nhâm Dần 27 set đồ vừa sang vừa tôn dáng, đi chơi Tết cứ copy theo là ổn - Ảnh 4.

Cho những ngày trời lạnh, bạn có thể mix layer bên trong áo dệt kim áo cardigan. Còn cho những ngày thời tiết không quá lạnh giá thì bạn chỉ cần diện một chiếc áo dệt kim bên trong và khoác áo khoác dáng dài bên ngoài là đẹp.

Mặc đẹp Tết Nhâm Dần 27 set đồ vừa sang vừa tôn dáng, đi chơi Tết cứ copy theo là ổn - Ảnh 5.

Tiếp đến, với áo khoác dáng ngắn, bạn có thể mix cùng quần ống suông nếu muốn tạo cảm giác thoải mái; còn nếu muốn ghi điểm sang chảnh thì bạn có thể mix cùng skinny jeans.

Mặc đẹp Tết Nhâm Dần 27 set đồ vừa sang vừa tôn dáng, đi chơi Tết cứ copy theo là ổn - Ảnh 6.

Với những nàng công sở ngoài 30, bạn nên chú ý tiết chế trong khoản mix đồ và màu sắc. Bạn nên tập trung vào những món đồ mang màu sắc cơ bản như nâu, be, xám... và chỉ nên giữ tổng thể trang phục trong khoảng 3 màu mà thôi. Trong trường hợp chưa biết mặc gì thì bạn cứ diện nguyên cả set đồ màu là có ngay outfit ưng mắt.

Mặc đẹp Tết Nhâm Dần 27 set đồ vừa sang vừa tôn dáng, đi chơi Tết cứ copy theo là ổn - Ảnh 7.

Ngoài ra, những kiểu áo khoác ngắn cũng có thể mix cùng váy liền. Chân váy để ghi điểm nữ tính, xinh xắn. Nhấn nhá thêm với 1 chiếc túi cầm tay hoặc túi đeo vai là bạn đã có ngay bộ cánh vừa tôn dáng vừa sang xịn.

Mặc đẹp Tết Nhâm Dần 27 set đồ vừa sang vừa tôn dáng, đi chơi Tết cứ copy theo là ổn - Ảnh 8.

Áo khoác lông cũng là item được khá nhiều cô nàng chọn diện trong dịp đầu năm. Kiểu áo này vốn đã ghi điểm sang chảnh nên bạn chỉ cần mix đơn giản cùng chân váy, quần jeans là ổn.

Mặc đẹp Tết Nhâm Dần 27 set đồ vừa sang vừa tôn dáng, đi chơi Tết cứ copy theo là ổn - Ảnh 9.

Trong những ngày Tết lạnh giá, áo phao sẽ là item ấm áp tuyệt đối vô cùng quan trọng. Vì áo phao vốn có thiết kế phồng, to sụ nên bạn hãy mix cùng những item có độ ôm chút đỉnh để tránh tổng thể bị lùng bùng, không tôn dáng.

Mặc đẹp Tết Nhâm Dần 27 set đồ vừa sang vừa tôn dáng, đi chơi Tết cứ copy theo là ổn - Ảnh 10.

Mặc đẹp Tết Nhâm Dần 27 set đồ vừa sang vừa tôn dáng, đi chơi Tết cứ copy theo là ổn - Ảnh 11.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm