• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

3/6 cuộc thi Hoa hậu lớn nhất thế giới đều đã hủy tổ chức năm nay

K.G (tổng hợp) 01/08/2020 - 23:54 (GMT+7)

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ (trái) và Hoa hậu Thế giới

Sau khi Ban tổ chức Hoa hậu Quốc tế và Hoa hậu Thế giới tuyên bố hoãn cuộc thi năm nay do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, mới đây cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia cũng đã có thông báo về thời gian tổ chức.

Trên trang fanpage của cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia - Miss Supranational ngày 31/7 đã thông báo, do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, cuộc thi năm nay sẽ chính thức bị hoãn. Miss Supranational sẽ trở lại vào năm 2021 và điều đó đồng nghĩa với việc đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia Anntonia Porsild sẽ có nhiệm kỳ kéo dài thêm 1 năm. 

3/6 cuộc thi Hoa hậu lớn nhất thế giới đều đã hủy tổ chức năm nay - Ảnh 1.

Cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia - Miss Supranational và Nam vương Siêu quốc gia sẽ trở lại vào năm 2021

Trước đó, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới - Miss World cũng đã tuyên bố hủy cuộc thi năm nay. Bà Julia Morley, Chủ tịch và Giám đốc điều hành Hoa hậu Thế giới, đã thông báo chính thức: "Chung kết Hoa hậu Thế giới lần thứ 70 sẽ được tổ chức vào cuối năm 2021. Quốc gia đăng cai sẽ được xác nhận sớm". Theo bà Julia Morley: "Chúng tôi đã đưa ra quyết định hoãn chung kết Hoa hậu Thế giới lần thứ 70 vì sự an toàn, khi chúng ta đang tiếp tục cuộc chiến chống lại Covid-19. Chúng tôi mong được chào đón gia đình Hoa hậu Thế giới đến với lễ kỷ niệm đặc biệt vào năm tới".

3/6 cuộc thi Hoa hậu lớn nhất thế giới đều đã hủy tổ chức năm nay - Ảnh 2.

Bà Julia Morley (bìa trái) và đương kim Hoa hậu Thế giới Toni-Ann Singh

Cũng như Ban tổ chức Miss World, Ban tổ chức Hoa hậu Quốc tế - Miss International đã thông báo hủy cuộc thi năm 2020 và Hoa hậu Quốc tế lần thứ 60 sẽ diễn ra vào mùa thu năm 2021. Đây là lần thứ 2 trong lịch sử cuộc thi này bị hủy tổ chức, trước đó là vào năm 1966.

3/6 cuộc thi Hoa hậu lớn nhất thế giới đều đã hủy tổ chức năm nay - Ảnh 3.

Thay vì chỉ 1 năm như người tiền nhiệm, đương kim Hoa hậu Quốc tế Sireethorn Leearamwat sẽ có thời gian tại vị 2 năm

Mới đây nhất, Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Curacao đã đăng tải thông tin cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe 2020 sẽ dời lại vào năm 2021 và nước đăng cai sẽ là Mỹ. Tuy Ban tổ chức Miss Universe chưa chính thức xác nhận thông tin này nhưng khả năng cuộc thi năm nay bị hủy rất lớn, nhất là khi Mỹ đang là nước chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19.

3/6 cuộc thi Hoa hậu lớn nhất thế giới đều đã hủy tổ chức năm nay - Ảnh 4.

Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Curacao vừa đăng tải thông tin cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe 2020 sẽ dời lại vào năm 2021

Trong khi đó, có thông tin cuộc thi Hoa hậu Trái đất - Miss Earth năm nay sẽ được tổ chức online. Sau khi tổ chức thành công Hoa hậu Trái đất Philippines 2020 theo hình thức trực tuyến và cô gái đăng quang hoa hậu được "ship" vương miện đến tận nhà, Carousel Productions - đơn vị tổ chức Miss Earth - đang xem xét thực hiện cùng một lộ trình cho cuộc thi Hoa hậu Trái đất. Bà Lorraine Schuck - Phó Chủ tịch điều hành Carousel Productions - chia sẻ: “Chúng tôi không nghĩ các chuyến bay sẽ hồi phục vào tháng 11, chúng tôi cũng không tạo nên nguy cơ khiến các cô gái có có thể bị lây nhiễm. Nhưng năm nay kỷ niệm 20 năm cuộc thi Hoa hậu Trái đất, chúng tôi thực sự không muốn bỏ qua một năm ý nghĩa như thế này. Chúng tôi tin rằng với công nghệ, chúng ta có thể làm được".

3/6 cuộc thi Hoa hậu lớn nhất thế giới đều đã hủy tổ chức năm nay - Ảnh 5.

Hoa hậu Trái đất 2019 Nellys Pimentel nhận vương miện từ người tiền nhiệm Nguyễn Phương Khánh

Đến thời điểm này, trong số 6 cuộc thi hoa hậu lớn nhất thế giới (Big 6), chỉ có duy nhất Ban tổ chức Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Miss Grand International chưa có thông báo nào về thời gian, địa điểm tổ chức cuộc thi năm nay và liệu Miss Grand International có bị hoãn do dịch Covid-19 hay không. 

3/6 cuộc thi Hoa hậu lớn nhất thế giới đều đã hủy tổ chức năm nay - Ảnh 6.

Đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Valentina Figuera (trái) làm khách mời tại các cuộc thi cấp tỉnh ở Thái Lan để chọn ra gương mặt đại diện xứ Chùa vàng dự thi Miss Grand International năm nay

 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm