• Mới cập nhật:

Yêu

3 bí quyết giúp khí chất thăng hạng

Trung Hạ 01/01/2023 - 19:54 (GMT+7)
Dung nhan dễ già, duy chỉ có khí chất không thay đổi.

“Làm thế nào để đẹp lên?”.

Tin rằng người phụ nữ nào cũng muốn bản thân xinh đẹp, quyến rũ. Nhưng thật đáng buồn là nhiều người chỉ dùng câu “Làm thế nào để đẹp lên?” như một lời than vãn nơi cửa miệng, mà không chịu hành động.

Đẹp lên, có lẽ là hành trình không đơn giản, nhưng không phải không thực hiện được. Chỉ cần có sự kiên trì thì ngày tự tin không còn xa. Không cần làm chuyện quá to tát, hãy bắt đầu bằng những thói quen tốt, thay đổi bản thân mỗi ngày. Ba điều này sẽ giúp bạn làm được:

1. Bồi dưỡng nội hàm

3 bí quyết giúp khí chất thăng hạng, xinh đẹp bất chấp tuổi tác - Ảnh 1.

Vẻ đẹp bên ngoài là trời ban, nhiệm vụ còn lại của bạn là tu dưỡng khí chất, rèn luyện phong thái, học cách ăn nói và gìn giữ gương mặt. Không thể phủ nhận, gương mặt đẹp giúp bạn để lại nhiều ấn tượng, khiến người khác nảy sinh cảm tình. Nhưng nội tại mới là điều giúp duy trì các mối quan hệ.

Có một câu nói rất hay: “Khí chất được sinh ra từ những quyển sách bạn đọc”.

Thật vậy! Đọc sách và học tập không chỉ giúp nâng cao tri thức mà còn làm phong phú thế giới tâm hồn. Người đọc nhiều sách có một sự sâu lắng và ổn định trong cảm xúc và tư duy. Chính vì thế, song song với việc rèn luyện cơ thể, chăm chút nhan sắc, hãy không ngừng bồi dưỡng nội hàm. Vẻ đẹp thật sự phải toát ra từ cốt cách, như thế mới chinh phục lòng người, tự tin và cũng tự hào về chính mình.

Dung nhan dễ già, duy chỉ có khí chất không thay đổi.

2. Chú trọng rèn luyện cơ thể và điều chỉnh ăn uống

Ấn tượng đầu tiên của một người luôn đến từ vẻ ngoài. Vậy nên hãy biết cách chăm sóc bản thân. Bạn có thể gầy ốm, bạn cũng có thể béo tròn, nhưng liệu bạn có thể đảm bảo cơ thể trong tình trạng khỏe mạnh? Mỗi người có một gu thẩm mỹ riêng, béo hay gầy cũng là một sự lựa chọn. Song khỏe mạnh mới là quan trọng nhất.

3 bí quyết giúp khí chất thăng hạng, xinh đẹp bất chấp tuổi tác - Ảnh 2.

Ngưng những thói quen không tốt, như: Ăn vặt, uống trà sữa… Những thứ này chỉ mang lại cảm giác vui vẻ nhất thời, nhưng hậu quả lại không thể tưởng tượng nổi. Trên thực tế, rất nhiều cô gái thỏa sức ăn uống, khiến bản thân không thể kiểm soát cân nặng, sức khỏe giảm sút, nhưng lúc nào cũng than vãn rằng mình xấu xí, bị người khác chê bai.

Nếu muốn xinh đẹp và đầy khí chất, hãy bắt đầu rèn luyện cơ thể ngay từ bây giờ. Bạn cũng có thể ăn uống tự do, nhưng hãy tập luyện thể dục thể thao để bù lại. Chạy bộ, bơi lội, đánh cầu… Chọn một vài bộ môn phù hợp nhất để cố gắng.

3. Biết yêu thương bản thân rồi mới yêu người khác

Người thông minh phải biết phân biệt nặng nhẹ, không buông bỏ bản thân ngay cả trong tình huống suy sụp nhất.

“Vẫn ăn uống và ngủ nghỉ đầy đủ bất kể đang gặp bất trắc trong cuộc sống mới là người sở hữu EQ cao”

Nhiều cô gái thất bại trong tình yêu. Vì đau khổ nên buông bỏ bản thân, không ăn không uống, không muốn làm bất cứ chuyện gì, cứ nằm mãi trên giường gặm nhấm nỗi đau, để bản thân dần tiến vào trạng thái “người không ra người”. Điều này thật sự không đáng.

Đương nhiên bạn có thể buồn, nhưng hãy cố gắng chỉ buồn vài ngày, sau đó vực dậy tinh thần để sống tiếp. Cuộc đời tươi đẹp hay đau khổ phụ thuộc vào cách nhìn nhận của mỗi người. Người có tâm thái tích cực, gặp phải chuyện xui rủi cũng tìm thấy lối thoát. Người tiêu cực triền miên, ngay cả chiếc lá rơi cũng buồn bã hết mấy ngày.

Chính vì vậy, muốn được người khác yêu thương, trước tiên hãy biết yêu bản thân. 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm