• Mới cập nhật:

Độc - Lạ

3 cách đón năng lượng tích cực cho một năm mới rực rỡ, thành công

Lê Hoa 17/02/2021 - 16:57 (GMT+7)

3 cách đón năng lượng tích cực cho một năm mới rực rỡ, thành công. Ảnh minh họa

Kết thúc kỳ nghỉ Tết, nhiều chị em đã bắt đầu quay lại với công việc. Hãy chuẩn bị những năng lượng tích cực nhất để năm 2021 của bạn thật rực rỡ và thành công!

Ngày làm việc đầu tiên của năm Tân Sửu 2021 đã bắt đầu. Có thể bạn còn cảm thấy một chút uể oải sau kỳ nghỉ lễ dài ngày. Thêm vào đó, những tin tức từ dịch bệnh có thể mang đến tâm trạng không vui. 

Chuẩn bị cho mình những năng lượng tích cực để tinh thần sảng khoái, thu hút vận may khi quay trở lại công việc là điều bạn nên làm trong những ngày đầu tiên của năm. Bạn có thể tham khảo một vài gợi ý dưới đây của chuyên gia phong thủy Lê Thanh Tùng.

Gam màu nóng mang lại năng lượng tích cực cho năm mới

Xét theo khía cạnh phong thuỷ, hỏa (lửa) là yếu tố quan trọng, giúp cải thiện năng lượng trong cuộc sống. Lửa tạo ra nhiệt, mang ý nghĩa về những điều tích cực, đam mê, nhiệt huyết, sự ấm áp và lan tỏa. 

Màu đỏ được xem là gam màu tượng trưng cho lửa. Vì vậy, nếu muốn khởi dậy năng lượng tích cực sau kỳ nghỉ Tết dài ngày và thu hút tài lộc, tiền bạc, bạn đừng quên chọn trang phục, phụ kiện có màu đỏ để mặc trong những ngày đầu tiên quay trở lại công sở. 

3 cách đón năng lượng tích cực cho một năm mới rực rỡ, thành công - Ảnh 1.

Trang phục màu đỏ giúp bạn khởi dậy năng lượng tích cực sau kỳ nghỉ Tết dài ngày và thu hút tài lộc, may mắn. Ảnh minh họa

Cùng với màu đỏ, bạn có thể sử dụng những gam màu nóng khác như màu cam, vàng để tinh thần thêm phấn chấn và rạng rỡ trong những ngày đầu năm mới.

Trang trí một bức tượng hình chú trâu để đón năng lượng tích cực

Năm Tân Sửu là năm có linh vật biểu tượng là chú trâu. Bạn có thể đặt một bức tượng trâu xinh xắn trên bàn trà, bàn làm việc vừa để trang trí, vừa giúp mang lại nhiều may mắn.

3 cách đón năng lượng tích cực cho một năm mới rực rỡ, thành công - Ảnh 2.

Trang trí một bức tượng hình chú trâu để đón năng lượng tích cực. Ảnh minh họa

Đồng thời, bạn nên dọn dẹp gọn gàng nơi làm việc để không khí được thoáng đãng, dễ chịu. Một chút tinh dầu thơm và một lọ hoa tươi cũng giúp mang đến cho bạn năng lượng tích cực trong những ngày đi làm đầu tiên của năm mới 2021.

Đặc biệt, nếu bạn đang chờ đón vận may tình duyên, bạn nên đặt bình hoa ở hướng Đông để được như ý nguyện.

Thực hành luật hấp dẫn

Theo luật hấp dẫn, bạn có thể thu hút những điều tích cực hoặc tiêu cực vào cuộc sống thông qua suy nghĩ và hành động của mình. Đây là quy luật dựa trên giả thuyết cho rằng mọi thứ được tạo nên từ năng lượng, nên năng lượng mà bạn phát ra sẽ quay về với bạn. Bạn hãy bắt đầu năm mới bằng việc hình thành tư duy tích cực để bạn có thể tỏa ra nguồn năng lượng tích cực. 

3 cách đón năng lượng tích cực cho một năm mới rực rỡ, thành công - Ảnh 3.

Theo luật hấp dẫn, bạn có thể thu hút những điều tích cực hoặc tiêu cực vào cuộc sống thông qua suy nghĩ và hành động của mình. Ảnh minh họa

Vì vậy, bạn hãy dành những ngày đi làm đầu tiên của năm Tân Sửu để ghi những điều ước, những kế hoạch, dự định của mình ra giấy và luôn nghĩ đến những điều đó để quyết tâm biến dự định thành hiện thực trong năm 2021.  

 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm