3 quý tử nhà Messi biểu cảm chuẩn "anti-fan" khi bố nhận Quả bóng vàng 2023

Thanh Hà
31/10/2023 - 07:25
Khi cả thế giới lắng nghe Messi phát biểu nhận danh hiệu Quả bóng vàng, 3 cậu con trai nổi tiếng là "anti-fan" của bố lại có có màn reaction khiến dân mạng bật cười.

Rạng sáng 31/10, lễ trao giải Quả bóng vàng 2023 đã diễn ra tại Nhà hát Chatelet ở Paris (Pháp). Không có gì bất ngờ khi nhà vô địch World Cup 2022 Lionel Messi đã vượt qua 2 cái tên Kylian Mbappé và Erling Haaland để giành được Quả bóng vàng thứ 8 trong sự nghiệp. 

Messi đã có màn phát biểu dài khi nhận Quả bóng vàng và danh xưng cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử. Khi tất cả mọi người trong nhà hát đều lắng nghe và chúc mừng El Pulga, máy quay lại bắt gặp biểu cảm chân thực của 3 cậu quý tử nhà Messi. 

Cậu cả Thiago vốn tính an tĩnh nên chỉ chống cằm suy tư nghe bố phát biểu. Cậu hai nghịch ngợm Mateo, người được fan đặt cho biệt danh "Chủ tịch" hội anti-fan của Messi, lại ngáp ngắn ngáp dài rồi nằm xiêu vẹo, nghiêng ngả trên ghế. Còn cậu út Ciro hết ngồi trong lòng mẹ lại nằm dài luôn ra ghế. Chứng kiến loạt biểu cảm này của ba cậu nhóc, dân tình cảm thán: Đúng là "anti-fan" chân chính. 

Ba quý tử nhà Messi biểu cảm chuẩn "anti-fan" khi bố nhận Quả bóng vàng 2023 - Ảnh 1.

Messi phát biểu khi nhận danh hiệu Quả bóng vàng 2023

Ba quý tử nhà Messi biểu cảm chuẩn "anti-fan" khi bố nhận Quả bóng vàng 2023 - Ảnh 2.

Cậu hai Mateo ngáp dài khi nghe bố phát biểu nhận giải

Ba quý tử nhà Messi biểu cảm chuẩn "anti-fan" khi bố nhận Quả bóng vàng 2023 - Ảnh 3.

Cậu cả Thiago chống cằm suy tư, còn hai cậu em cũng không có lấy một nét cười

Ba quý tử nhà Messi biểu cảm chuẩn "anti-fan" khi bố nhận Quả bóng vàng 2023 - Ảnh 4.

Cậu út Ciro nằm hẳn ra ghế chờ bố phát biểu xong

Ba quý tử nhà Messi biểu cảm chuẩn "anti-fan" khi bố nhận Quả bóng vàng 2023 - Ảnh 5.

3 quý tử lên sân khấu nhận giải cùng Messi

Trong ngày nhận Quả bóng vàng thứ 8, Messi cho biết chưa thể ấn định ngày cụ thể sẽ giải nghệ. "Như tôi đã nói, tôi yêu bóng đá và muốn tiếp tục", Messi nói.

Huyền thoại người Argentina cũng gửi lời cảm ơn đến các đồng đội ở đội tuyển Quốc gia Argentina, những người đã sát cánh cùng anh giành ngôi vô địch World Cup 2022. 

"Quả bóng vàng này là món quà tuyệt vời cho toàn thể người dân Argentina. Tôi không muốn bỏ quên Haaland hay Mbappé, những người đã có một năm tuyệt vời, ngoạn mục và trong những năm tới họ sẽ giành được giải thưởng này. Tôi đã may mắn được ở đây (lễ trao giải Quả bóng vàng) trong nhiều năm qua. Tôi muốn đặc biệt nhắc đến tất cả những người đã vui mừng khi Argentina vô địch thế giới", Messi không quên nhắc đến tinh thần đồng đội và người dân Argentina.

Ngoài gia đình, vợ và các con, Messi còn đặc biệt nhắc đến cố danh thủ Diego Maradona: "Chúc mừng sinh nhật ông, Diego. Tôi nghĩ không có nơi nào tốt hơn nơi này để gửi lời chúc mừng đến ông. Quả bóng vàng này cũng là của ông và của toàn thể người dân Argentina".

Ba quý tử nhà Messi biểu cảm chuẩn "anti-fan" khi bố nhận Quả bóng vàng 2023 - Ảnh 6.

Messi vĩ đại trên cả phương diện bóng đá và nhân cách

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm