3 thực đơn nhẹ cho buổi xem phim tại nhà

Thảo Chi
21/05/2024 - 22:19
 3 thực đơn nhẹ cho buổi xem phim tại nhà
Còn điều gì thoải mái hơn việc cuộn tròn trên ghế với vài món ăn ngon và xem một bộ phim mới hoặc chương trình yêu thích của bạn? Mời bạn tham khảo một số món ăn ngon miệng, nhẹ bụng cho buổi xem phim tại nhà.

Pizza đế mỏng

Công thức này cực đơn giản: chần qua các khoanh bí ngòi lát mỏng, bổ đôi cà chua bi, xếp chúng lên đế pizza mỏng rồi phủ kem mozzarella. Áp chảo giòn đế, bỏ vào nồi chiên không dầu hay nướng trong lò ở mức nhiệt 200 độ trong vòng 5 phút là bạn đã có cái pizza đế mỏng ngon miệng mà không lo đầy bụng. Và bạn có thể sử dụng bất cứ loại rau, củ nào khác bạn thích ngoài bí ngòi, cà chua bi.

Pasta cá ngừ

 3 thực đơn nhẹ cho buổi xem phim tại nhà- Ảnh 1.

Nguyên liệu để làm món ăn này gồm có: nấm, húng quế, mì ống và hộp cá ngừ ngâm dầu. Bạn có thể dùng nước sốt làm từ dầu dấm hoặc xốt mè mayonaise pha sẵn. Luộc mì ống và nấm vừa ăn, cho vào tô cùng húng quế, cá ngừ trộn đều cùng loại sốt bạn thích, thế là vừa xem phim, vừa nhấm nháp món ăn khuya rất cuốn này.

Mousse chocolate và mạch nha

 3 thực đơn nhẹ cho buổi xem phim tại nhà- Ảnh 2.

Đây là một món ngon cho người hảo ngọt mà không lo tăng cân khi ăn tối, vì bạn có thể biến nó thành một món thuần chay với nguyên liệu là mạch nha, tào phớ, quả mâm xôi, bột ca cao. Mouse mềm, mịn, mát, quyện với mâm xôi, thêm hấp dẫn với lớp bột Milo hoặc Ovaltine thơm ngon phủ mỏng bên trên.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm