36 tháng tù cho "hot girl" xứ Nghệ tuyển gái xinh đi bán dâm

Minh Châu
25/10/2023 - 15:56
36 tháng tù cho "hot girl" xứ Nghệ tuyển gái xinh đi bán dâm

Bí cáo Cao Thị Hoa tại tòa phúc thẩm sáng 25/10

Cao Thị Hoa lên mạng xã hội tuyển chọn những cô gái từ 20 - 30 tuổi, có ngoại hình xinh xắn vào đường dây của mình rồi môi giới bán dâm với giá từ 6 - 15 triệu đồng/lần.

Không có công ăn việc làm ổn định, Cao Thị Hoa (SN 1995, trú ở huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An) thường xuyên lên mạng xã hội và thấy nhiều khách nam giới có nhu cầu mua dâm nên lập Zalo "Hoa Híp Hana" để tuyển các cô gái xinh xắn, tuổi từ 20 - 30 đi bán dâm.

Để "ứng tuyển", các ác cô gái sẽ gửi ảnh "nhạy cảm" của bản thân cho Hoa để chuyển tiếp cho "khách hàng" lựa chọn. Giá bán dâm được đưa ra là từ 6 - 15 triệu/lần hoặc từ 12 - 15 triệu/đêm, tùy nhu cầu. Toàn bộ số tiền sẽ chuyển vào tài khoản của Hoa, sau đó cô này giữ lại cho mình tiền môi giới.

Cơ quan điều tra làm rõ 2 lần Hoa môi giới mại dâm trong ngày 29/3 vừa qua. Trường hợp thứ nhất, một nam giới 33 tuổi quê Phú Thọ gọi điện cho bị cáo, đặt vấn đề mua dâm qua đêm một cô gái 27 tuổi quê Thanh Hóa với giá 15 triệu đồng.

Hoa đồng ý, kết nối cho 2 người mua bán dâm tại một khách sạn trên đường Tố Hữu (Hà Nội). Tuy nhiên, cặp đôi này đã bị cơ quan công an bắt quả tang. Từ lời khai của gái bán dâm, cơ quan chức năng đã bắt Cao Thị Hoa. 

Hoa cũng khai nhận, khách mua dâm và gái bán dâm đều là người quen bởi trước đó vào tháng 12/2022, cô ta đã môi giới cho 2 người này với giá 9 triệu đồng/lần và được hưởng lợi 2 triệu trong đó.

Trường hợp thứ 2 bị bắt quả tang, một nam giới 32 tuổi quê Hải Dương nhắn tin Zalo cho Hoa, đặt vấn đề mua dâm. Bị cáo gửi ảnh các cô gái trong đường dây của mình cho khách và được "chốt" một cô gái 21 tuổi quê Bắc Giang, giá bán dâm 9 triệu đồng/lần.

Hoa sau đó đưa gái bán dâm đến một quán cà phê cho người đàn ông xem mặt. Anh ta ưng ý nên cùng gái bán dâm vào một khách sạn "hành sự" nhưng cũng bị lực lượng công an bắt quả tang.

Vì những hành vi trên, TAND quận Hà Đông hồi tháng 8 tuyên phạt Cao Thị Hoa 42 tháng tù về tội "Môi giới mại dâm". Bị cáo cho rằng hình phạt quá nặng nên kháng cáo xin giảm nhẹ. Sáng 25/10, TAND TP Hà Nội xét xử phúc thẩm Cao Thị Hoa (theo đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của bị cáo này.

Tại phiên tòa phúc thẩm, nhận thấy gia đình bị cáo khó khăn, mẹ bệnh tật và đã nộp toàn bộ số tiền thu lợi bất chính nên TAND TP Hà Nội quyết định cháp nhận kháng cáo, giảm 6 tháng tù, xuống còn 36 tháng tù cho Cao Thị Hoa.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm