4 cách sắp xếp đồ chăm sóc tóc bên trong nhà tắm ngăn nắp, gọn gàng

Thảo Nguyễn
12/06/2023 - 12:33
Đừng để sự bừa bộn, thiếu tổ chức của hàng loạt món đồ chăm sóc tóc bên trong nhà tắm khiến bạn không thoải mái khi sử dụng.

Có không ít đồ dùng chăm sóc tóc bên trong nhà tắm, nhất là của các chị em, cần được sắp xếp và tổ chức ngăn nắp. Chỉ lơ là một chút thôi là tất cả dụng cụ máy móc, sản phẩm chăm sóc tóc của bạn có thể tạo thành một đống lộn xộn bên trong phòng tắm. Đặc biệt khi căn phòng tắm thường có diện tích nhỏ hẹp sẽ càng phóng to sự bừa bộn đó lên gấp bội.

Nếu bạn đang gặp phải những rắc rối trong việc sắp xếp đồ chăm sóc tóc thì hãy dành chút thời gian tham khảo ngay những lời khuyên về cách tổ chức bên trong phòng tắm dưới đây.

1. Lưu trữ máy sấy, máy làm tóc

Những chiếc giỏ được làm từ chất liệu kim loại như thế này rất thích hợp để bạn sử dụng lưu trữ các loại máy sấy, máy làm tóc bên trong nhà tắm. Chúng có khả năng chịu nhiệt tốt nên ngay cả khi bạn đặt máy vào giỏ khi còn đang nóng cũng không gây ảnh hưởng gì. Hơn nữa, thiết kế treo phía sau tủ đồ nhà tắm còn giúp bạn tận dụng được không gian sử dụng một cách triệt để và không tốn thêm diện tích.

Bỏ túi 5 cách sắp xếp đồ chăm sóc tóc bên trong nhà tắm ngăn nắp, gọn gàng  - Ảnh 2.

Những chiếc giỏ được làm từ chất liệu kim loại như thế này rất thích hợp để sử dụng lưu trữ các loại máy sấy, máy làm tóc bên trong nhà tắm nhờ khả năng chịu nhiệt.

2. Lưu trữ các loại kẹp tóc, dây chun

Nếu tổng hợp lại, bạn sẽ thấy số lượng kẹp tóc, dây chun buộc tóc có bên trong nhà tắm là không hề ít. Tuy nhiên, khá nhiều chị em có thói quen để chúng rải rác khắp nơi trong nhà tắm cũng như trong ngôi nhà của mình. Hệ quả là không chỉ gây ra sự bừa bộn mà đôi khi còn gây ra bất tiện khi không thể tìm thấy chúng lúc cần dùng đến.

Cách hay để lưu trữ các loại kẹp tóc và dây chun buộc tóc chính là sử dụng khay đựng. Tùy vào số lượng mà bạn nên chọn kích thước khay đựng tương ứng. Bạn có thể đặt các khay đựng kẹp tóc bên trong ngăn kéo tủ để đồ nhà tắm, trên mặt bồn rửa hay kệ gắn tường tùy ý. Chỉ nhờ một món phụ kiện nhỏ thôi nhưng bạn sẽ nhận được rất nhiều điều tiện lợi khi cần dùng đến kẹp tóc hay dây chun buộc tóc.

Bỏ túi 5 cách sắp xếp đồ chăm sóc tóc bên trong nhà tắm ngăn nắp, gọn gàng  - Ảnh 3.

Cách hay để lưu trữ các loại kẹp tóc và dây chun buộc tóc bên trong nhà tắm chính là sử dụng khay đựng.

3. Lưu trữ dầu dưỡng và các sản phẩm tạo kiểu tóc

Dầu dưỡng tóc, các loại tinh chất và sản phẩm tạo kiểu tóc tạo thành một tổ hợp khá nhiều chai lọ đặt trong phòng tắm. Việc để tùy tiện chúng bên trong phòng tắm sẽ gây ra sự lộn xộn và giảm tính thẩm mỹ của căn phòng.

Tương tự như cách lưu trữ kẹp tóc, bạn cũng có thể tìm mua các loại khay và giỏ để sắp xếp tất cả các sản phẩm chăm sóc tóc cùng một chỗ. Chỉ là một việc đơn giản như vậy thôi nhưng bạn sẽ thấy khi được sắp xếp ở cùng một chỗ, chúng trông ngăn nắp hơn rất nhiều.

Bỏ túi 5 cách sắp xếp đồ chăm sóc tóc bên trong nhà tắm ngăn nắp, gọn gàng  - Ảnh 4.

Các loại khay để đồ giúp bạn nhóm các sản phẩm chăm sóc tóc cùng một chỗ để phòng tắm trông gọn gàng hơn.

4. Trang bị ngắn kéo tủ có ổ cắm điện

Bạn có thể tùy ý lựa chọn thực hiện ý tưởng này hoặc không. Trên thực tế, việc thiết kế ổ cắm điện bên trong ngăn kéo tủ mang đến người dùng rất nhiều tiện lợi. Tính an toàn khi sử dụng các sản phẩm cần dùng điện bên trong nhà tắm cũng cao hơn khi chúng hoàn toàn không hề tiếp xúc với nước. Một điểm cộng khác của thiết kế này chính là góp phần hoàn thiện vẻ đẹp bên trong phòng tắm gia đình.

Bỏ túi 5 cách sắp xếp đồ chăm sóc tóc bên trong nhà tắm ngăn nắp, gọn gàng  - Ảnh 5.

Việc thiết kế ổ cắm điện bên trong ngăn kéo tủ mang đến người dùng rất nhiều tiện lợi.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm