4 chiêu phối đồ hack chiều cao giúp nàng thấp bé chinh phục áo khoác dáng dài

Tiểu Mai
04/12/2023 - 21:40
Các nàng thấp bé muốn hack chiều cao khi diện áo khoác dáng dài trong mùa đông năm nay thì hãy tham khảo ngay 4 chiêu lên đồ này.

Áo khoác dáng dài chính là item không thể thiếu mỗi khi mùa lạnh bắt đầu. Thậm chí chiếc áo còn có thể diện năm này qua năm khác mà không hề lỗi mốt, lạc điệu. 

Với những cô nàng cao ráo thì không ngại nhưng với những nàng nhỏ nhắn có chiều cao hơi khiêm tốn một chút đôi khi lại bị dìm dáng trước độ dài của áo.

4 chiêu mix đồ hack chiều cao giúp nàng thấp bé chinh phục áo khoác dáng dài- Ảnh 1.

Không khó để mix đồ thời thượng sang chảnh với item này nhưng diện áo khoác dáng dài vừa cao vừa gầy, liệu các nàng đã nắm được chưa? Nếu còn băn khoăn thì đây sẽ là những chiêu mix&match cực xịn dành cho các nàng thấp bé muốn hack chiều cao khi diện áo khoác dáng dài trong mùa đông năm nay.

1. Chọn chất liệu mỏng, mềm mại

Điều quan trọng nhất là "chất liệu" của kiểu áo khoác dáng dài mà bạn chọn. Những thiết kế với chất liệu bông to sụ chắc chắn sẽ dìm dáng người mặc, trong khi những thiết kế áo dạ mềm mại mỏng mịn có thể cải thiện vóc dáng và chiều cao của bạn. Các nàng nhỏ nhắn mà mặc chiếc áo khoác dài làm từ chất liệu thô cứng, nhìn không khác gì đồ đi mượn, lọt thỏm trong đó vậy.

4 chiêu mix đồ hack chiều cao giúp nàng thấp bé chinh phục áo khoác dáng dài- Ảnh 2.

Áo khoác dáng dài chất liệu dạ lì, mềm mại không bông xù sẽ là lý tưởng nhất để các nàng hack dáng thon gọn và cơi nới chiều cao cho mình. Đây cũng là thiết kế có thẻ mặc đẹp trong nhiều hoàn cảnh, diện năm này qua năm khác vẫn thanh lịch, tinh tế tuyệt đối.

4 chiêu mix đồ hack chiều cao giúp nàng thấp bé chinh phục áo khoác dáng dài- Ảnh 3.

4 chiêu mix đồ hack chiều cao giúp nàng thấp bé chinh phục áo khoác dáng dài- Ảnh 4.

2. Đừng xem nhẹ chi tiết đai thắt eo

Một chiếc áo khoác có đai thắt eo chắc chắn là một món đồ tuyệt vời cho mọi cô nàng, không chỉ nàng thấp bé mà cả nàng cao ráo cũng cần đến sự "giúp sức" của chi tiết này. Dây thắt eo chính là điểm nhấn tạo nét cho vòng eo cũng như vóc dáng của các nàng, đây chính xác là "bảo bối" của các nàng có chiều cao khiêm tốn.

4 chiêu mix đồ hack chiều cao giúp nàng thấp bé chinh phục áo khoác dáng dài- Ảnh 5.

4 chiêu mix đồ hack chiều cao giúp nàng thấp bé chinh phục áo khoác dáng dài- Ảnh 6.

Nhưng cũng không cần phải lúc nào cũng thắt chặt dây đai, buông một chút lại tạo sự ngẫu hứng riêng cho set đồ mà không làm giảm khả năng "ăn gian" chiều cao của áo. Cách thắt dây đai áo cũng tăng nét nữ tính, duyên dáng cho các nàng khi diện áo khoác dáng dài trong mùa đông.

4 chiêu mix đồ hack chiều cao giúp nàng thấp bé chinh phục áo khoác dáng dài- Ảnh 7.

3. Kết hợp với set đồ cạp cao

Trang phục bên trong không nên xuề xòa luộm thuộm, ít nhất cũng nên sơ vin gọn gàng hoặc không thì nên chọn những kiểu chân váy/quần cạp cao để nhấn thêm vào vòng eo của bạn. Cách mix đồ đơn giản này không chỉ tạo vẻ ngoài gọn gàng, còn giúp bạn như cao thêm tới 5cm, vóc dáng thon gọn, mảnh mai hơn hẳn. Chỉ một chiêu mix&match nhỏ xíu này thôi nhưng sự hiệu nghiệm đủ khiến bạn bất ngờ.

4 chiêu mix đồ hack chiều cao giúp nàng thấp bé chinh phục áo khoác dáng dài- Ảnh 8.

Sơ vin gọn gàng set đồ mặc bên trong cũng là chiêu hack chiều cao mà phái đẹp nên nằm lòng mỗi khi diện cùng áo khoác dáng dài. Một set đồ được sơ vin gọn gàng cũng tăng hiệu ứng chỉn chu thanh lịch để chị em ghi điểm tuyệt đối tại sở làm mỗi ngày.

4 chiêu mix đồ hack chiều cao giúp nàng thấp bé chinh phục áo khoác dáng dài- Ảnh 9.

4. Buông hờ khuy cài áo

Ngoài những lúc đi xe ngoài đường cần cài áo gọn gàng thì mỗi khi đi bộ dạo phố các nàng hay buông hờ khuy áo để khoe set đồ bên trong. Nếu suốt ngày cài khuy kín đáo thì bạn sẽ lọt thỏm bên trong dáng áo dài rộng rãi, buông khuy cài bạn đang làm cho tổng thể set đồ phóng khoáng và cá tính hơn.

4 chiêu mix đồ hack chiều cao giúp nàng thấp bé chinh phục áo khoác dáng dài- Ảnh 10.

Buông hờ khuy áo khoác cũng giúp các nàng phô diễn được outfit mặc bên trong, khoe khéo gu thời trang tinh tế của mình. Nhưng thực tế, chỉ cần khoác ngoài với một thiết kế áo khoác dáng dài thì set đồ bên trong có đơn giản thế nào, chị em cũng có ngay một vẻ ngoài thời thượng, phong cách miễn bàn.

4 chiêu mix đồ hack chiều cao giúp nàng thấp bé chinh phục áo khoác dáng dài- Ảnh 11.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm