4 năm sau bê bối mua dâm của tài tử Hàn, cô vợ vũ công ballet mới bày tỏ

Gemini/ AK, Osen
24/04/2020 - 11:00
4 năm sau bê bối mua dâm của tài tử Hàn, cô vợ vũ công ballet mới bày tỏ
Yoon Hye Jin - bà xã của tài tử Uhm Tae Woong vừa có buổi chia sẻ chính thức về cuộc sống hôn nhân trong 4 năm nay.

Mới đây, cựu vũ công Yoon Hye Jin vừa có buổi trò chuyện với khán giả trên SNS Live. Đây là lần hiếm hoi cô xuất hiện công khai kể từ sau thời điểm ông xã Uhm Tae Woong dính bê bối không hay trong quá khứ. Cũng nhân dịp này, Yoon Hye Jin có chia sẻ về cuộc sống của mình trong suốt 4 năm kể từ hậu bê bối của chồng.

4 năm sau bê bối mua dâm của tài tử Hàn, cô vợ vũ công ballet mới bày tỏ - Ảnh 1.

Yoon Hye Jin lần đầu tiên nói về scandal của chồng 4 năm trước.

4 năm sau bê bối mua dâm của tài tử Hàn, cô vợ vũ công ballet mới bày tỏ - Ảnh 2.

Uhm Tae Woong từng khiến cả làng giải trí thất vọng khi bị lộ chuyện mua dâm.

Theo chia sẻ của Yoon Hye Jin, chồng cô Uhm Tae Woong thực sự đang phải trả giá cho những sai lầm của mình trong quá khứ. Hơn thế, cựu vũ công ballet cũng cho biết bản thân cô chấp nhận tha thứ cho anh thay vì ly hôn như nhiều người khuyên.

Thực tế, thời điểm Uhm Tae Woong trở thành tiêu đề nóng trên các báo, Yoon Hye Jin đã sốc nặng và khóc rất nhiều. Nhưng, lúc đó cô hiểu rằng chồng mình đang phải gánh chịu những hậu quả từ sai lầm của bản thân chỉ có cô là chỗ dựa duy nhất.

4 năm sau bê bối mua dâm của tài tử Hàn, cô vợ vũ công ballet mới bày tỏ - Ảnh 3.

Yoon Hye Jin từng định ly hôn nhưng cuối cùng vẫn chấp nhận tha thứ cho chồng.

"Tôi nghĩ lúc đó mình là chỗ dựa của cả gia đình. Tôi tự hỏi mình cần phải làm thế nào để giải quyết mọi việc?", Yoon Hye Jin bày tỏ. Và cuối cùng cô quyết định ở bên người đàn ông mà cô đã kết hôn vì tình yêu và chấp nhận tha thứ cho anh. Vì quyết định giữ gìn gia đình này mà Yoon Hye Jin đã trải qua quá trình không hề dễ dàng.

Từng có thông tin sở dĩ Yoon Hye Jin không ly hôn là vì số tài sản khủng hàng tỷ won của ông xã. Nhưng sau 4 năm, cô mới chính thức lên tiếng: "Vụ kiện tụng nổ ra, gia đình chúng tôi buộc phải sử dụng toàn bộ số tiền có được để giải quyết. Tôi thực sự cảm thấy không công bằng với thông tin không ly hôn chồng vì tiền".

4 năm sau bê bối mua dâm của tài tử Hàn, cô vợ vũ công ballet mới bày tỏ - Ảnh 4.

Uhm Tae Woong đã bỏ ra khá nhiều tiền vì vụ kiện tụng.

Hiện tại, cuộc sống của Uhm Tae Woong và Yoon Hye Jin đã ổn định hơn trước. Cả hai ít xuất hiện công khai hơn. Yoon Hye Jin hiện đang có kênh YouTube riêng và thương hiệu thời trang riêng. Cựu vũ công thường xuyên chia sẻ ảnh cùng con gái trên trang cá nhân nhưng gần như ít khi khoe ảnh chồng.

4 năm sau bê bối mua dâm của tài tử Hàn, cô vợ vũ công ballet mới bày tỏ - Ảnh 5.

Yoon Hye Jin bên con gái.

Uhm Tae Woong sinh năm 1974 là nam diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc. Anh từng được khán giả yêu thích vì tài năng diễn xuất. Tuy nhiên, năm 2016, Uhm Tae Woong bị một phụ nữ tố cáo anh tấn công tình dục cô tại một tiệm massage ở phía nam Seoul.

4 năm sau bê bối mua dâm của tài tử Hàn, cô vợ vũ công ballet mới bày tỏ - Ảnh 6.

Vụ bê bối của Uhm Tae Woong khiến cuộc hôn nhân vốn hạnh phúc của anh gặp sóng gió.

Sau đó, cảnh sát điều tra ra Uhm Tae Woong đến tiệm massage và dụ dỗ mua dâm. Bê bối này của Uhm Tae Woong khiến vợ anh suy sụp hoàn toàn. Điều đặc biệt là lúc đó cô đang mang thai đứa con thứ hai được 5 tuần và sảy thai ngay sau đó. Vì bê bối này mà sự nghiệp của Uhm Tae Woong tụt dốc thảm hại. Hiện nay, anh ít xuất hiện trước truyền thông, cũng hạn chế đóng phim.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm