• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

45 tuổi, Lâm Tâm Như sa sút sức khỏe vừa có bệnh về tim vừa suy giảm trí nhớ

Vy Vy 02/02/2021 - 11:00 (GMT+7)
Không ngờ tình hình sức khỏe của Lâm Tâm Như lại xuống dốc thảm hại, nhất là khi tham gia phim mới.

Mới đây, Sina vừa đăng tải bài phỏng vấn Lâm Tâm Như từ phía truyền thông Đài Loan (Trung Quốc). Theo đó, trong buổi trò chuyện, Lâm Tâm Như đã tiết lộ khá nhiều kỷ niệm về thời gian ghi hình bộ phim mới mang tên Những rắc rối khi khởi nghiệp của cô ấy.

Lâm Tâm Như tất bật với các dự án phim mới cả năm 2020 vừa rồi.

Theo đó, Lâm Tâm Như tiết lộ rằng cô gặp một số vấn đề về sức khỏe khi tham gia dự án này. Quá trình quay phim thực sự rất vất vả và ngọc nữ màn ảnh muốn hoàn thành tốt nhất tác phẩm lần này nên đã cố gắng hết sức. Vì vậy mà sức khỏe của cô ngày càng sa sút.

Vì miệt mài với công việc nên sức khỏe của Lâm Tâm Như bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Lâm Tâm Như chia sẻ: "Kịch bản có rất nhiều lời thoại khó nuốt. Tôi vì học thuộc hết chúng mà khiến tim bị yếu và suy giảm trí nhớ. Phải uống thuốc, tịnh dưỡng điều hòa cơ thể nửa tháng hơn mới phục hồi".

Được biết, năm 2020 dù bệnh dịch hoành hành nhưng Lâm Tâm Như vẫn hoàn thành 1 bộ phim điện ảnh và 2 bộ phim truyền hình. Bởi vậy, trong năm mới, cô quyết định ngừng làm việc để dành thời gian nghỉ ngơi chăm sóc sức khỏe và ở bên người thân.

Lâm Tâm Như ở tuổi U50 gặp khó khăn khi đóng các cảnh phim hành động.

"Cả năm qua tôi bận rộn với nhiều dự án phim, không có nhiều thời gian bên Tiểu Cá Heo dù hai mẹ con ở sát bên nhau. Mỗi ngày chỉ thấy bé một lúc vào buổi sáng và tối. Nhìn thấy ông xã ngày ngày quấn quýt bên con bé, còn tôi ngày nào cũng cắm rễ trên phim trường, tôi thật sự ganh tỵ với Hoắc Kiến Hoa", bà mẹ 1 con tâm sự.

Giữa lúc Lâm Tâm Như bận rộn với các dự án thì Hoắc Kiến Hoa gần như có cả 1 năm ngồi im. Cô lọt top Người nổi tiếng có thu nhập cao nhất giới giải trí Đài Loan 2020. Cụ thể, bà xã Hoắc Kiến Hoa xếp vị trí thứ 5 với tổng thu nhập 1,4 triệu USD (32 tỷ đồng).

Trong khi vợ vất vả, Hoắc Kiến Hoa ở nhà chăm con giúp vợ.

Nhiều người cho rằng Hoắc Kiến Hoa thất thế sau khi kết hôn với Lâm Tâm Như.

Trong khi đó, tài tử Hoa thiên cốt chỉ ở nhà chăm sóc Cá Heo Nhỏ. Có tin tức anh gặp khó khăn từ sau khi cưới Lâm Tâm Như. Cụ thể, vì kết hôn với ngọc nữ màn ảnh nên đoàn đội của 2 nghệ sĩ nhập thành một. Vì chuyện này mà nhiều người dưới trướng của Hoắc Kiến Hoa trước kia quyết định từ chức. Hơn thế, các phim mới của ông xã Lâm Tâm Như cũng không thành công như mong đợi khiến nhiều nhà sản xuất, đạo diễn không còn chọn lựa anh.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm