5 công đoạn cho món trứng cút sốt chua ngọt

14/07/2016 - 10:50
Hãy biến món trứng cút quen thuộc thành món ăn hấp dẫn, mới lạ với các bé yêu nhé !

Nguyên liệu:

10 quả trứng cút

30g sốt cà chua

20g đường

10ml xì dầu

Bột mì, cần tây.

Thực hiện:

Luộc trứng chín và lột vỏ. 
 Thả trứng vào chén bột mì, bột khô sẽ bám nhẹ xung quanh lòng trắng trứng còn hơi ấm.
Đổ nhiều dầu vào chảo, chiên trứng cút đã lăn bột cho chín vàng đều. 
 Nấu nước sốt cà chua cho sánh lại, nêm nếm đường, xì dầu và thêm ít cần tây cho thơm.
 Khi đường tan đều cho trứng cút vào đảo nhanh tay để sốt bám xung quanh trứng.
 Món trứng cút chiên vàng rụm hòa với nước sốt chua ngọt chắc chắn sẽ làm các bé mê tít.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm