Nguyên liệu:
10 quả trứng cút
30g sốt cà chua
20g đường
10ml xì dầu
Bột mì, cần tây.
Thực hiện:
Luộc trứng chín và lột vỏ. |
Thả trứng vào chén bột mì, bột khô sẽ bám nhẹ xung quanh lòng trắng trứng còn hơi ấm. |
Đổ nhiều dầu vào chảo, chiên trứng cút đã lăn bột cho chín vàng đều. |
Nấu nước sốt cà chua cho sánh lại, nêm nếm đường, xì dầu và thêm ít cần tây cho thơm. |
Khi đường tan đều cho trứng cút vào đảo nhanh tay để sốt bám xung quanh trứng. |
Món trứng cút chiên vàng rụm hòa với nước sốt chua ngọt chắc chắn sẽ làm các bé mê tít. |