• Mới cập nhật:

Đẹp

5 món makeup cho nàng công sở đủ trẻ xinh, nhan sắc lên hương rõ ràng

Z 06/08/2020 - 08:45 (GMT+7)
Đây chính là 5 món đồ makeup cơ bản mà nàng công sở nào cũng nên sở hữu.

1. Son môi

Son môi chính là item cơ bản giúp nàng công sở ghi điểm, thần thái và ấn tượng hơn đáng kể. Nếu là cô nàng thích sự sắc sảo, thì bạn nên sắm cho mình một thỏi son đỏ, chất son lỳ bền màu. Còn nếu thích style tự nhiên nhẹ nhàng thì một thỏi son màu hồng nude, cam đào sẽ là thứ bạn cần. Chẳng cần makeup chi cho cực, thêm chút son môi là đảm bảo bạn đã trông khác rất nhiều.

Đầu tư chi cho tốn kém, nàng công sở chỉ cần có 5 món makeup này là đã trẻ xinh, nhan sắc lên hương rõ ràng - Ảnh 1.

2. Chì kẻ lông mày

Nhiều cô nàng vốn bẩm sinh có hàng lông mày khá thưa và nhạt màu, từ đó khiến nhan sắc trông cũng nhợt nhạt hơn ít nhiều. Trên thị trường có rất nhiều loại chì kẻ lông mày giá cả bình dân mà chất lượng "ổn áp". Vì vậy bạn còn tiếc gì vài chục ngàn mà không sắm một em chì kẻ lông mày, mẹo nhỏ là bạn nên sắm chì có màu sáng hơn màu tóc một tông thì sẽ trông trẻ trung hơn.

Đầu tư chi cho tốn kém, nàng công sở chỉ cần có 5 món makeup này là đã trẻ xinh, nhan sắc lên hương rõ ràng - Ảnh 2.

3. Phấn má hồng

Một chút phần má hồng sẽ giúp bạn trông tươi tắn và rạng rỡ hơn. Dân tình thường rỉ tai nhau rằng bạn có thể dùng son hay phấn mắt thay cho phấn má hồng, nhưng thực tế với những món đồ này, bạn rất dễ lỡ tay đánh đậm hơn mức cần thiết. Thay vào đó một hộp phấn má hồng chuyên dụng đi kèm bông cọ nhỏ xinh sẽ giúp bạn dễ ước lượng và tán phán má hồng một cách tự nhiên nhất.

Đầu tư chi cho tốn kém, nàng công sở chỉ cần có 5 món makeup này là đã trẻ xinh, nhan sắc lên hương rõ ràng - Ảnh 3.

4. Kẻ mắt

Kẻ mắt tuy hơi khó khăn nhưng nếu kẻ thành công sẽ giúp đôi mắt trông sắc sảo và ấn tượng hơn rất nhiều. Nếu muốn có ánh mắt sắc sảo, bạn có thể kẻ kiểu mắt mèo; còn ngược lại, nếu muốn đôi mắt trông to hơn thì bạn nên kẻ bên trong mí mắt, giúp đường kẻ mắt tự nhiên hơn.

5. Cushion

Bạn có thể dễ dàng để cushion trong túi sách và tiện thể đánh lại mọi lúc mọi nơi. Một lớp cushion mỏng sẽ giúp làn da mềm mướt, căng mọng, che phủ những khuyết điểm nhẹ, khiến tổng thể nhan sắc tràn đầy sức sống hơn hẳn. Với thiết kế tích hợp vừa là kem nền, kem che khuyết điểm lại có chỉ số chống nắng nhẹ nhàng, cushion đúng là sản phẩm đa năng mà nàng công sở nào cũng nên sở hữu 1 em.

Đầu tư chi cho tốn kém, nàng công sở chỉ cần có 5 món makeup này là đã trẻ xinh, nhan sắc lên hương rõ ràng - Ảnh 4.

 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm