• Mới cập nhật:

Xã hội

5.000 người sẽ 'Chung tay tắt điện toàn cầu' tại TP HCM

13/03/2019 - 15:52 (GMT+7)
Đêm sự kiện “Chung tay tắt điện toàn cầu” hưởng ứng tắt điện cùng thế giới trong chiến dịch Giờ Trái đất năm 2019 tại TP HCM sẽ diễn ra vào ngày 30/3 với sự tham dự của hơn 5.000 người.
Chiến dịch Giờ Trái đất 2019 tại TP HCM vừa được chính thức công bố. Theo đó, lễ ra quân khởi động chiến dịch sẽ diễn ra vào ngày 17/3 tới đây nhằm cung cấp, trang bị đầy đủ và chính xác thông tin chính thức về chiến dịch cho lực lượng tình nguyện viên tham gia trong tất cả các dự án của chiến dịch.
 
Các tình nguyện viên đóng vai trò là đại sứ môi trường để đưa thông tin cần thiết về những dự án sẽ triển khai trong thời gian diễn ra chiến dịch, những hành động bảo vệ môi trường cần thiết và đơn giản mà người dân có thể thực hiện ngay, những thông tin về sản phẩm của các doanh nghiệp có trách nhiệm với môi trường sống của cộng đồng mà cộng đồng nên ưu tiên thực hiện tiêu dùng…
 
Việt Nam tham gia chiến dịch Giờ Trái đất từ năm 2009. Trải qua hơn 11 năm, Chiến dịch Giờ Trái đất tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung không dừng lại ở hành động vận động cộng đồng thực hiện tắt điện hơn 1 giờ, mà còn mở rộng ra nhiều hoạt động bảo vệ môi trường khác.
 
1.jpg
Nhiều dự án sẽ được triển khai trong chiến dịch Giờ Trái đất 2019 tại TP HCM
Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2019 có nhiều sự đổi mới trong công tác tổ chức cũng như triển khai các dự án khác biệt hơn so với mọi năm. Tại TP HCM, sẽ có nhiều dự án được triển khai trong suốt chiến dịch như  dự án Chuyển động xanh, Năng lượng xanh cho cộng đồng, Kết nối xanh, Thay đổi xanh của bạn…
 
Đêm sự kiện “Chung tay tắt điện toàn cầu” hưởng ứng tắt điện cùng thể giới sẽ diễn ra từ 17h đến 22h ngày 30/3 tại sân 4A Nhà văn hoá Thanh niên (Q.1, TP HCM). Chương trình dự kiến thu hút hơn 5.000 thanh thiếu niên và người dân trên địa bàn thành phố đến tham dự với trọng tâm là vận động tắt đèn đồng loạt một giờ toàn thế giới (20h30 theo giờ Việt Nam).
 
 
 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm