• Mới cập nhật:

Đẹp

6 tips diện đồ Hè tinh tế để tránh lộ nội y và tôn dáng hiệu quả

DEC 12/05/2022 - 19:47 (GMT+7)
Để diện đẹp những bộ cánh mùa Hè, bạn nên lưu ý 6 tips sau.

Mùa Hè đến cũng là lúc những mẫu áo trễ vai, áo hai dây… được các cô nàng ưu ái chọn diện. Những bộ cánh này vừa thoáng mát, thoải mái lại giúp người diện phô diễn vóc dáng một cách gợi cảm. Chị em hãy bỏ túi 6 mẹo lên đồ giúp tránh lộ nội y và tôn dáng dưới đây:


1. F5 áo crop top tôn dáng

Với những mẫu áo crop top cài khuy nhiều người thường gặp tình trạng phần khuy gài không bó sát, dễ làm lộ bra bên trong khiến hình ảnh trở nên thiếu tinh tế. Để tránh tình trạng này, bạn có thể bắt chéo các khuy áo với nhau. Việc biến tấu này vừa giúp áo bó sát, tôn dáng, tạo cảm giác vòng 1 trông gợi cảm hơn và đồng thời còn biến mẫu áo cơ bản ban đầu thành thiết kế thú vị hơn hẳn. Đây cũng là lối lên đồ thú vị được nhiều cô nàng sành điệu yêu thích.

6 tips diện đồ Hè tinh tế để tránh lộ nội y và tôn dáng hiệu quả - Ảnh 2.

2. Cách diện bra với áo cổ vuông

Với những mẫu áo/váy cổ vuông cổ điển, không ít cô nàng từng gặp tình trạng ngại ngần khi phần cổ áo khoét sâu làm lộ rõ phần dây nội y bên trong. Bạn hoàn toàn có thể khắc phục tình trạng này bằng cách thay đổi một chút cách diện bra. Chỉ cần thay đổi cách cài bra giống như cô nàng dưới đây là sẽ giúp phần dây tránh bị lộ kém duyên.

6 tips diện đồ Hè tinh tế để tránh lộ nội y và tôn dáng hiệu quả - Ảnh 3.

6 tips diện đồ Hè tinh tế để tránh lộ nội y và tôn dáng hiệu quả - Ảnh 4.

3. Cách chỉnh váy tôn dáng hơn

Nếu váy đặt qua mạng không vừa vặn như bạn tưởng tượng thì sao? Đừng lo lắng, chỉ với vài thao tác chỉnh sửa nhỏ là bạn đã có thể F5 mẫu váy này trở nên tôn dáng và ấn tượng hơn. Việc bạn cần làm chỉ làm buộc 1 chiếc chun co giãn nhỏ ở bên trong, mặt sau của váy; chun sẽ giúp váy tôn dáng tốt hơn mà vẫn tạo cảm giác thoải mái khi cử động.

6 tips diện đồ Hè tinh tế để tránh lộ nội y và tôn dáng hiệu quả - Ảnh 5.

6 tips diện đồ Hè tinh tế để tránh lộ nội y và tôn dáng hiệu quả - Ảnh 6.

4. Cách diện áo 2 dây vừa vặn

Khi diện áo 2 dây, không ít cô nàng từng gặp tình trạng khó xử khi áo không thực sự vừa vặn, dễ để lại hình ảnh hớ hênh, làm lộ vòng 1 khi cử động. Đừng lo lắng, chỉ cần bắt chéo phần dây quai áo giống cô nàng dưới đây thì bạn sẽ thấy áo ôm dáng hơn hẳn, không còn sợ hớ hênh.

6 tips diện đồ Hè tinh tế để tránh lộ nội y và tôn dáng hiệu quả - Ảnh 7.

5. Cách tránh lộ bra khi diện áo quây

Với những mẫu áo quây, áo trễ vai bên cạnh việc diện bra dán như thông thường thì bạn cũng có thể "chế cháo" mẫu bra quen thuộc mà không sợ hớ hênh. Việc bạn cần làm chỉ là sử dụng phần dây vòng quai vai truyền thống đổi thành dây vòng qua cúp ngực. Vậy là bạn đã có thể tha hồ diện áo quây, áo trễ vai mà không sợ lộ dây nội y.

6 tips diện đồ Hè tinh tế để tránh lộ nội y và tôn dáng hiệu quả - Ảnh 8.

6. Cách tránh lộ dây bra

Với những mẫu bra không có phần dây đủ dài để vòng qua cúp ngực như trên thì bạn cũng đừng lo lắng. Với phần dây ngắn, bạn có thể ghép đôi 2 dây và cài vào ngay khuy cài của bra để giữ bra cố định, tránh bị xê dịch khi di chuyển.

6 tips diện đồ Hè tinh tế để tránh lộ nội y và tôn dáng hiệu quả - Ảnh 9.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm