• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

61 tuổi vẫn ế vợ, Triển Chiêu đẹp trai nhất màn ảnh sở hữu gia sản trăm tỷ

Tịch 07/07/2020 - 17:00 (GMT+7)
Hà Gia Kính dù không còn đóng phim nhưng anh lại kiếm được lợi nhuận khủng từ việc bán rong biển.

Video: Nghe ca khúc chủ đề Tân uyên ương hồ điệp trong bộ phim Bao Thanh Thiên.

Mới đây, trang Sohu vừa đưa tin "Triển Chiêu" Hà Gia Kinh vừa xuất hiện trên một trang quảng cáo cùng với 3 đứa trẻ. Được biết, đây là hoạt động quảng cáo cho sản phẩm rong biển mới mà công ty Hà Gia Kính cung cấp vì cả 3 đứa trẻ không phải con ruột hay con nuôi của anh.

61 tuổi vẫn ế vợ, Triển Chiêu đẹp trai nhất màn ảnh sở hữu gia sản trăm tỷ - Ảnh 2.

Hà Gia Kinh cùng 3 đứa bé đóng quảng cáo rong biển.

Cũng theo Sohu, nhờ kinh doanh thêm sản phẩm mới, cung cấp cho nhiều địa phương, Hà Gia Kính nhận được lợi nhuận "khủng". Mỗi năm anh kiếm được thêm khoảng 2 triệu USD (46 tỷ đồng). Và số lợi nhuận này ngày càng tăng không ngừng.

61 tuổi vẫn ế vợ, Triển Chiêu đẹp trai nhất màn ảnh sở hữu gia sản trăm tỷ - Ảnh 3.

Hà Gia Kính hiện tại kiếm được khá nhiều tiền nhờ kinh doanh.

Từ năm 2013, sau khi đóng Tân Yến Tử Lý Tam, Hà Gia Kính không còn tham gia diễn xuất. Anh quay về phát triển kinh doanh. Nam diễn viên thành lập công ty thực phẩm sạch mang tên Kính Gia Trang. Sau đó, lại xây dựng công ty trở thành địa điểm du lịch. Có thông tin, doanh nghiệp mà Hà Gia Kính đứng tên được định giá là 20 triệu USD (464 tỷ đồng). Hà Gia Kính trở thành tỷ phú mà không phải nhờ đóng phim.

61 tuổi vẫn ế vợ, Triển Chiêu đẹp trai nhất màn ảnh sở hữu gia sản trăm tỷ - Ảnh 4.

Từ bỏ nghiệp diễn, Hà Gia Kính giờ là doanh nhân thành đạt.

Hơn thế, chàng Triển Chiêu nổi tiếng này còn đích thân quảng cáo sản phẩm cho công ty mình. Anh cũng hay trò chuyện trên mạng với người hâm mộ. Vì vẫn được khán giả yêu thích, Hà Gia Kính có lượng fan rất hùng hậu. Nam tài tử cũng nhờ đó mà đạt hiệu quả quảng cáo lớn.

61 tuổi vẫn ế vợ, Triển Chiêu đẹp trai nhất màn ảnh sở hữu gia sản trăm tỷ - Ảnh 5.

Hà Gia Kính rất được nhiều người tin tưởng.

Được biết, năm 2014, Hà Gia Kính còn được trao vinh dự trở thành Đại sư tuyên truyền du lịch tại quê nhà Huệ Châu. Anh được giao trọng trách tham gia các buổi giới thiệu đặc sản, cảnh đẹp quê hương. Có thông tin Hà Gia Kính còn là đại sứ chống ma túy của thành phố Dương Giang, Quảng Đông. Anh nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ người hâm mộ và khán giả.

Hiện tại, ở tuổi 61, Hà Gia Kính vẫn độc thân. Anh không còn ý nghĩ đến chuyện sẽ lập gia đình. Năm 1989, Hà Gia Kính từng có chuyện tình "phim giả tình thật" với Kim Tố Mai. Cả hai từng được cho là rất xứng đôi. Nhưng cuối cùng cả hai chia tay. Họ còn có lời hẹn thề đến năm 60 tuổi nếu cô đơn sẽ đến với nhau nhưng Kim Tố Mai lại phủ nhận và cho rằng đó chỉ là lời bông đùa.

61 tuổi vẫn ế vợ, Triển Chiêu đẹp trai nhất màn ảnh sở hữu gia sản trăm tỷ - Ảnh 6.

Hà Gia Kính từng có thời gian hẹn hò Kim Tố Mai.

Hà Gia Kính cũng từng có mối quan hệ tình cảm với người đẹp Lý Uyển Hoa. Mối tình này từng nhận được khá nhiều lời chúc phúc. Nhưng đến năm 2001, cặp đôi cũng chia tay vì quan điểm khác biệt.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm