• Mới cập nhật:

Tin tổng hợp

7 địa điểm du lịch mua sắm hàng đầu châu Á

20/05/2017 - 01:50 (GMT+7)
Châu Á là một trung tâm mua sắm và bạn có thể mua được mọi thứ ở đây! Tất cả những gì bạn cần là chuẩn bị ngân sách cho mình.
1. Dù ngân sách nhiều hay ít, tất cả đều được chào đón ở Hồng Kông (Trung Quốc). Để mua sắm tại Hồng Kông, bạn phải mang theo thẻ tín dụng cũng như tiền mặt. Nếu bạn đang tìm kiếm quần áo mang nhãn hiệu thiết kế thời trang, bạn phải đến Admiralty, Causeway Bay, Sheung Wan, hoặc Wan Chai. Soho là nơi bạn sẽ tìm thấy các phụ kiện độc đáo như túi xách và đồ trang sức. Kowloon là một điểm đến lý tưởng cho du khách bởi vì nó có thị trường đầy đủ các mặt hàng như thực phẩm, bánh kẹo, giầy dép...
2. Đối với hàng may mặc lụa hay thủ công mỹ nghệ hãy ghé thăm Tokyo Lụa tơ tằm của Tokyo là một trong những sản phẩm tốt nhất ở Châu Á. Yurakucho là nơi phải đến nếu tìm các loại mặt hàng du lịch. Ginza là nơi để mua sắm quần áo, đồ trang sức và phụ kiện thời trang khác. Nếu bạn đang tìm đồ điện tử, hãy đến Shinjuku. Máy ảnh của tất cả các thương hiệu có sẵn ở đây.
3. Bạn thích trả giá? Bangkok là nơi dành cho bạn Chợ Chatuchak là nơi bạn có thể mặc cả mọi thứ mình muốn mua và bạn có thể mặc cả mọi thứ. Những cửa hàng này không chấp nhận thẻ tín dụng, vì vậy bạn phải mang theo tiền mặt. Pratunum cũng là một nơi tuyệt vời để mua quần áo. Nếu bạn không quen với những nơi đông đúc thì có thể đi đến một trung tâm thương mại như Central World hay Siam...
4. Ghé thăm Kuala Lumpur Kuala Lumpur có nhiều trung tâm mua sắm lớn. Một trong những trung tâm mua sắm nổi tiếng nhất là Suria KLCC với 88 tầng, hay bạn có thể ghé qua khu mua sắm Pavilion Shopping Mall. Tất cả mọi thứ có sẵn trong các trung tâm này. Nhiều khách sạn cũng được kết nối trực tiếp với các trung tâm thương mại này để bạn có thể mua sắm bất cứ lúc nào.
5. Vàng là mối quan tâm lớn nhất? Dubai là nơi dành cho bạn Hàng năm, Dubai tổ chức một lễ hội mua sắm vàng lớn, chủ yếu là đồ trang trí, bánh quy vàng và tất cả các loại đồ trang sức bằng vàng. Dubai có vô số trung tâm mua sắm. Một trong những trung tâm mua sắm Ibn Battuta mang lại cho bạn niềm vui mua sắm theo chủ đề.
6. Bạn muốn mua sắm bất cứ lúc nào? Hãy ghé thăm Singapore Singapore là một nơi sống 24 giờ. Bạn có thể mua sắm vào giữa đêm. Có những cửa hàng luôn mở cửa dành cho khách du lịch. Từ thương hiệu quốc tế đến địa phương, mọi thứ đều có sẵn. Từ đồ gia dụng nhỏ đến đồ điện tử, mọi thứ đều có ở đây. Nếu bạn muốn có được những ưu đãi tốt nhất trong đồ cổ, đồ tạo tác và thủ công mỹ nghệ, thời gian tốt nhất để đến thăm là trong lễ hội mua sắm giữa năm.
7. Bạn thích vintage! Ghé thăm Ấn Độ Một trong những trung tâm mua sắm đầy màu sắc của châu Á, Ấn Độ cung cấp mọi thứ từ các hiện vật giá rẻ cho đến những thứ đắt tiền nhất. Có rất nhiều quần áo truyền thống cũng như hiện đại và cả quần áo mang nhãn hiệu địa phương. Trà Asam, Jaggary từ Punjab, gia vị từ phía nam là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích ẩm thực...
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm