• Mới cập nhật:

Xã hội

70 trường hợp khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 được nhận quà hỗ trợ

K.L 24/05/2020 - 23:35 (GMT+7)
Chiều ngày 24/5, 70 trường hợp là người đơn thân, gia cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại tỉnh Hà Nam đã được nhận các phần quà hỗ trợ của CLB Thiện nguyện Thanh Tâm và tấm lòng của các mạnh thường quân trên địa bàn.

Đây là một trong chuỗi hoạt động thiện nguyện do CLB Thiện nguyện Thanh Tâm và các mạnh thường quân trên địa bàn tỉnh Hà Nam đã thực hiện trong nhiều tháng qua, nhằm chung tay cùng xã hội và cộng đồng cả nước đẩy lùi đại dịch Covid -19, giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, không nơi nương tựa, trẻ mồ côi ổn định cuộc sống.

70 gia đình khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid -19 được nhận quà hỗ trợ - Ảnh 1.

70 suất quà đã được các thành viên CLB trao tận tay các hoàn cảnh đặc biệt

Theo chị Thanh Tâm, Chủ nhiệm CLB Thiện nguyện Thanh Tâm: "Hôm nay là ngày vui của 70 hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bị ảnh hưởng dịch Covid-19 tại các huyện Bình Lục, Duy Tiên, Kim Bảng, Thanh Liêm".

Tất cả 70 suất quà đã được các thành viên CLB trao tận tay các hoàn cảnh đặc biệt này, có sự chứng kiến của đại diện Hội LHPN, Hội Nông dân ở các xã và địa bàn tham gia giúp đỡ. Mỗi suất quà gồm 10 kg gạo ngon + 1 thùng mì tôm + 1 chai dầu ăn+ 1 chai nước mắm + 1 gói mì chính.

Trước đó, đại diện CLB Thiện nguyện Thanh Tâm đã về 3 điểm trường: trường Tiểu học La Sơn (huyện Bình Lục), trường Tiểu học Công Lý và trường Tiểu học Hợp Lý (huyện Lý Nhân) trao tổng 1.840 chiếc khẩu trang và 200 hộp sữa cho các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và các cháu thiếu niên nhi đồng bị ảnh hưởng dịch Covid-19.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm