• Mới cập nhật:

Luật và Đời

8 cô gái trẻ cùng nhóm nam thanh niên "bay lắc" trong quán karaoke

Nguyễn Minh Châu 04/08/2022 - 12:17 (GMT+7)

8 cô gái trẻ cùng nhóm nam thanh niên "bay lắc" trong quán karaoke. Ảnh: Công an Phú Thọ

Nguyễn Văn Khánh tổ chức sinh nhật đã mời một số bạn bè đến dự. Sau khi uống rượu, các đối tượng rủ nhau đi hát karaoke và bay lắc.

Ngày 4/8, Công an tỉnh Phú Thọ cho biết, vừa phát hiện nhóm nam nữ sử dụng ma túy trong quán karaoke để mừng sinh nhật.

Theo đó, vào hồi 16h30' ngày 31/7, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Phú Thọ phối hợp với Công an huyện Lâm Thao tiến hành kiểm tra quán karaoke An Bình, thuộc thôn Bồng Lang, xã Phùng Nguyên, huyện Lâm Thao.

Tại đây, lực lượng công an phát hiện 17 đối tượng (gồm 9 nam, 8 nữ) đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy. Vật chứng thu giữ gồm 1 đĩa sứ mầu trắng, 1 đoạn ống hình trụ tròn mầu trắng bằng giấy dùng để hít ketamin, 1 thẻ nhựa, tất cả các vật dụng trên các đối tượng dùng để sử dụng ma túy.

8 cô gái trẻ cùng nhóm nam thanh niên "bay lắc" trong quán karaoke - Ảnh 1.

Tiến hành test nhanh cả 17 đối tượng trên đều có kết quả dương tính với các chất ma tuý

Cơ quan công an đã làm rõ, ngày 31/7, Nguyễn Văn Khánh (SN 1989), ở xã Đỗ Xuyên, huyện Thanh Ba tổ chức sinh nhật nên đã mời một số bạn bè đến dự. Sau khi uống rượu, các đối tượng rủ nhau đi hát karaoke và bay lắc.

Hà Mỹ Ngọc (SN 1996), ở xã Đỗ Xuyên đã chuyển 9,5 triệu đồng cho đối tượng Hoàng Hồng Nhung (SN 1995), ở Quảng Xương, Thanh Hoá để Nhung mua thuốc lắc và ketamin. Sau khi mua được ma túy, Nhung và Phan Văn Giáp, ở xã Đỗ Xuyên, huyện Thanh Ba "xào" cho cả nhóm cùng sử dụng.

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Phú Thọ đã tạm giữ các đối tượng, củng cố hồ sơ xử lý theo quy định.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm