• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Lưu Đức Hoa bênh vợ trên sóng trực tiếp

Vy Vy 30/07/2021 - 12:00 (GMT+7)
Lưu Đức Hoa có lẽ cũng không ngờ rằng ông được mọi người mến mộ và yêu quý như vậy dù đã ở tuổi 60.

Hôm qua (ngày 29/7), trang QQ vừa đăng tải tin tức về Thiên vương Hong Kong Lưu Đức Hoa. Theo đó, ông đã có buổi giao lưu nói chuyện với người hâm mộ trên sóng livestream nhân kỷ niệm 40 năm gia nhập giới giải trí. Được biết, sự kiện này đã có hơn 80 triệu người theo dõi. Điều này chứng tỏ lượng fan khủng của Lưu Đức Hoa.

Lưu Đức Hoa vừa livestream kỷ niệm 40 năm ra mắt.

Trước đó, Lưu Đức Hoa cũng có buổi phát sóng trực tiếp vào tháng 2 với 32 triệu khán giả. Nhưng lần giao lưu kỷ niệm đặc biệt này của ông, các fan đã tăng gần gấp 3 lần. Điều này chứng tỏ sức hút của Thiên vương Hong Kong ở tuổi 60 chưa từng hạ nhiệt.

Cuộc trò chuyện của Lưu Đức Hoa thu hút 80 triệu fan.

Cũng trên sóng trực tiếp, Lưu Đức Hoa kể về lần ngã ngựa của mình năm 2017 tại Thái Lan. Ông đã phải nằm nhà suốt 8 tháng. Được biết, tai nạn này đã để lại di chứng cho ông đến tận giờ. Từ sau đó, Thiên vương Hong Kong không còn dám cưỡi ngựa. Cũng nhân câu chuyện này, Lưu Đức Hoa đã lên tiếng bênh vực bà xã Chu Lệ Thanh.

Lưu Đức Hoa kể lại lần bị ngã ngựa năm 2017.

Được biết, Chu Lệ Thanh sau khi biết bệnh tình của chồng đã đốt hết các hình ảnh ông bị thương và nằm viện để tránh khơi gợi lại ký ức đáng sợ. Lưu Đức Hoa chia sẻ thêm: "Đó cũng là cơ hội hiếm hoi tôi có thể dành trọn thời gian bên vợ con. Nhưng bà xã đã rất lo lắng cho tôi. Cô ấy chăm sóc tôi đến mức gầy gò, xuống sắc. Và rồi sau đó cô ấy lại bị báo chí đăng tin tiêu cực".

Sau khi ngã ngựa, Lưu Đức Hoa không còn dám cưỡi ngựa.

Chu Lệ Thanh đã luôn ở bên chăm sóc chồng đến mức hao mòn người.

Chia sẻ của Lưu Đức Hoa chứng tỏ ông rất quan tâm đến vợ. Đây cũng được coi là cách "bênh" bà xã của Thiên vương Hong Kong. Nhiều người ngưỡng mộ tình cảm của cặp vợ chồng nổi tiếng làng giải trí này.

Trước đó, khi nói về quãng thời gian 40 năm gia nhập showbiz, Lưu Đức Hoa chia sẻ ông đã từng khóc. "Đã 40 năm trôi qua, và tất nhiên tôi nên ăn mừng, đương nhiên không phải ăn mừng vì 40 năm nổi tiếng. Những gì tôi đang ăn mừng là nỗ lực hết mình mà tôi đã bỏ ra trong bốn thập kỷ", nam nghệ sĩ tâm sự thêm.

Lưu Đức Hoa tâm sự ông từng khóc trong quá khứ dù được tung hô là Thiên vương.

Sinh năm 1961, Lưu Đức Hoa là Thiên vương Hong Kong nổi tiếng Châu Á. Ông gia nhập giới giải trí từ năm 20 tuổi và đến giờ đã gắn bó 40 năm. Lưu Đức Hoa từng được vinh danh trong danh sách Ngũ hổ tướng sau đó là Tứ đại thiên vương.

60 tuổi, Lưu Đức Hoa vẫn là thần tượng của khán giả.

Ông so với thời trẻ không có nhiều sự thay đổi.

Lưu Đức Hoa là hình tượng của sự cố gắng, nỗ lực và đặc biệt mẫu mực. Ông khiến các đàn em vị nể vì những lời khuyên hữu ích cộng thêm sự thân thiện, dễ gần. Đó chính là lý do mà Lưu Đức Hoa đến giờ vẫn là Thiên vương trong lòng khán giả.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm