• Mới cập nhật:

Đẹp

Á hậu Hoàng Thùy khoe 'body' khỏe khoắn chạy bộ gây quỹ hướng nghiệp

06/05/2018 - 22:56 (GMT+7)
Trong trang phục thể thao, Á hậu Hoàng Thùy khoe trọn vẻ đẹp khỏe khoắn cùng làn da rám nắng cuốn hút khi tham gia hoạt động chạy bộ gây quỹ hướng nghiệp tại Sài Gòn
Sáng 06/05, Á hậu Hoàng Thùy tham gia chương trình chạy bộ gây quỹ hướng nghiệp “Run To Future 2018” tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Q.7. TP HCM. Với lộ trình dài 3 km, Á hậu Hoàng Thùy cùng tình nguyện viên đã có một buổi sáng chủ nhật đáng nhớ với tinh thần thể thao được đề cao.
hoang-thuy-01.jpg
Á hậu Hoàng Thùy nổi bật giữa các tình nguyện viên trẻ
hoang-thuy-03.jpg
Á hậu vui vẻ ghi hình cho chương trình trước khi bắt đầu hành trình chạy bộ

Dù bận rộn với nhiều kế hoạch làm việc, nhưng Á hậu Hoàng Thùy vẫn vô cùng hào hứng với chương trình “Run To Future 2018”. Người đẹp chia sẻ: “Thùy là một người rất thích các hoạt động thể dục thể thao nên chắc chắn không thể vắng mặt trong đường đua năm nay rồi. Hơn nữa, đây là chương trình gây quỹ hướng nghiệp hết sức ý nghĩa, điều này thôi thúc Thùy nhất định phải sắp xếp công việc và tham gia cuộc đua”.

hoang-thuy-10.jpg
Hoàng Thùy khoe 3 vòng săn chắc, cuốn hút trước ống kính 
hoang-thuy-09.jpg
Người đẹp ngày càng cải thiện cân nặng và số đo tiệm cận với số đo chuẩn của một hoa hậu, thay vì số đo của một người mẫu
Diện trang phục năng động, khỏe khoắn và đơn giản, Á hậu Hoàng Thùy hòa mình vào đường đua, cùng các tình nguyện viên tận hưởng không khí trong lành của buổi sáng sớm. Không những thế, Á hậu Hoàng Thùy còn “khoe” khả năng nói tiếng Anh chuẩn qua đoạn clip ngắn quay cảnh người đẹp đang chạy bộ.
hoang-thuy-12.jpg
Người đẹp chuẩn bị cho hành trình chạy bộ
 
hoang-thuy-11.jpg
Vẻ đẹp khỏe khoắn, đầy cuốn hút của Hoàng Thùy trong buổi nắng sớm
hoang-thuy-07.jpg
Vẻ đẹp cuốn hút với làn da rám nắng của Á hậu Hoàng Thùy
hoang-thuy-19.jpg
Á hậu thu hút sự chú ý của nhiều người khi chạy bộ 

Kết thúc cuộc đua, Á hậu Hoàng Thùy vẫn tiếp tục với các hoạt động cùng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Ngày 07/05, người đẹp sẽ là khách mời diễn giả cho chương trình “SGU UNITOUR” – một hoạt động truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên tại trường Đại Học Sài Gòn.

Ảnh: Phan Thành Nhân

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm