• Mới cập nhật:

Đẹp

Á hậu Huyền My mang Trung thu ấm áp đến với các bệnh nhi

06/09/2019 - 10:57 (GMT+7)
Nhân dịp Trung thu 2019, Á hậu Huyền My cùng bố mẹ và người hâm mộ đã tới thăm, tặng quà các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương (Hà Nội).

Trước đó, trên trang cá nhân Á hậu Huyền My đã đăng bài kêu gọi sự đóng góp của các nhà hảo tâm nhằm mang tới cho trẻ đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương có một cái Tết Trung thu ấm áp. Sau một thời gian ngắn kêu gọi, Huyền My đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình của bạn bè và các Mạnh Thường quân. 

5.jpg
Á hậu Huyền My xách quà cho các em nhỏ 

Ngày 5/9, đúng vào dịp khai giảng năm học mới, Á hậu Huyền My đã mang tấm lòng của các nhà hảo tâm đến với các em nhỏ. Xuất hiện trong chuyến từ thiện, Huyền My diện trang phục áo phông, quần jeans giản dị và năng động. 

Cùng đi với Huyền My là bố mẹ của cô. Được biết, Bệnh viện Nhi Trung ương là địa chỉ mà Huyền My và bố mẹ thường xuyên tới để làm từ thiện trong suốt khoảng thời gian từ trước khi cô đăng quang Á hậu đến nay.

 

4.jpg
Huyền My và mẹ (áo đen ngồi cạnh) chuẩn bị quà cho các bệnh nhi
3.jpg
Huyền My trao quà cho các bệnh nhi 
 
2.jpg
Huyền My tặng tiền cho người nhà bệnh nhi dân tộc thiểu số 
 

Đến với các em nhỏ trong dịp Tết Trung thu, Huyền My chia sẻ nhiều câu chuyện khiến cô cảm động rớt nước mắt. Có những bệnh nhân vì quá xúc động nên không thể nói nên lời mà chỉ biết khóc khiến Huyền My cũng khóc theo.

Huyền My chia sẻ có những bệnh nhi và người thân là người dân tộc ở vùng xa xôi hẻo lánh, không biết tiếng Kinh, không biết chữ, không biết ký tên, thậm chí còn không biết dùng tiền. Vì thế nên Huyền My đã dùng số tiền mà cô tặng cho em nhỏ này để đi đóng viện phí cho em.

 

6.jpg
Huyền My bế một bé sơ sinh
 

Mặc dù đăng quang đã 5 năm nhưng Huyền My vẫn miệt mài với các hoạt động từ thiện của mình. Cô mong muốn dùng tiếng nói và sức ảnh hưởng của mình để lan tỏa tới những tấm lòng thiện nguyện trong xã hội.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm