• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Á hậu Huyền My vào Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên TP Hà Nội

17/10/2019 - 19:40 (GMT+7)
Tại Hội nghị lần thứ nhất Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên TP Hà Nội khóa VII, nhiệm kỳ 2019 - 2024, vừa được tổ chức, Á hậu Huyền My đã xuất hiện với vai trò là thành viên của Ủy ban.

Được biết, Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên TP Hà Nội khóa VII với thành phần là các cán bộ, hội viên, thanh niên, các cá nhân tiêu biểu có đủ tiêu chuẩn, năng lực, uy tín và điều kiện tham gia lãnh đạo công tác Hội và phong trào thanh niên. Bên cạnh đó, đây phải là những cá nhân trung thành và tích cực phấn đấu cho sự nghiệp đoàn kết và thống nhất các tầng lớp thanh niên vì mục tiêu "dân giàu nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh", vì sự phát triển tốt đẹp của thanh niên Thủ đô. Đồng thời, đó phải là những người có ý thức tổ chức kỷ luật, đoàn kết nội bộ, dân chủ, lối sống trung thực lành mạnh; có điều kiện tham gia các hoạt động của Ủy ban. 

 

Á hậu Huyền My 
 

Ngoài Á hậu Huyền My, có mặt trong danh sách 65 cá nhân được hiệp thương vào Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên TP Hà Nội lần này còn có cầu thủ Đình Trọng. Huyền My và Đình Trọng đều là những gương mặt trẻ tiêu biểu có nhiều đóng góp và ảnh hưởng đối với giới trẻ trên các lĩnh vực thể thao, nghệ thuật.

Xuất hiện tại hội nghị, Á hậu Huyền My mặc tà áo dài màu xanh duyên dáng và thanh lịch. Sau nhiều đóng góp cho các công tác Đoàn suốt nhiều năm qua, Á hậu Huyền My đã được cân nhắc là một trong những gương mặt vào Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội khóa VII. 

 

Á hậu Huyền là Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên TP Hà Nội khóa VII
 

Á hậu Nguyễn Trần Huyền My sinh năm 1995, đăng quang ngôi vị Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014. Kể từ lúc đăng quang đến nay, Huyền My luôn tích cực tham gia các công tác Đoàn, đồng hành cùng thanh niên trong nhiều hoạt động tuyên truyền lối sống tích cực, lành mạnh, lan tỏa những hành động yêu thương đến với cộng đồng.

Không chỉ năng nổ trong nhiều hoạt động nghệ thuật, Á hậu Huyền My còn là tấm gương sáng với giới trẻ khi tích cực dẫn đầu trong nhiều hoạt động từ thiện, xã hội. Sau 5 năm đăng quang Á hậu, Huyền My vẫn tích cực giữ gìn hình ảnh đẹp của mình và bền bỉ trong các hoạt động đóng góp cho sự phát triển xã hội. 

 

Á hậu Huyền My và nghệ sĩ Xuân Bắc 
 

Chia sẻ về việc được bầu vào Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên TP Hà Nội khóa VII, Á hậu Huyền My cho biết: “Đây là một vinh dự rất lớn đối với cá nhân Huyền My khi được đồng hành cùng với những hoạt động quan trọng của công tác Đoàn. Là một người trẻ, Huyền My luôn ý thức phấn đầu để công tác đoàn thanh niên ngày càng có sức lan tỏa hơn với các bạn trẻ và chúng ta sẽ thực sự cùng chung tay hành động vì một thế hệ trẻ Việt Nam ngày càng tiến bộ, phát triển và hội nhập”.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm