• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Á hậu Mâu Thủy làm ‘nàng thơ’ gợi cảm, yêu kiều của Tăng Thanh Hà

21/07/2019 - 19:59 (GMT+7)
Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đầy quyến rũ và thu hút khi khoác lên mình những mẫu thiết kế trong bộ sưu tập Summer’19 của Tăng Thanh Hà.
25.jpg
Tăng Thanh Hà vừa giới thiệu những mẫu thiết kế mới nhất trong bộ sưu tập Summer'19. Với bộ sưu tập này, thương hiệu thời trang của Tăng Thanh Hà muốn thể hiện chút dịu dàng của sắc trắng kem, chút bí ẩn trong sắc đen, chút thanh lịch qua dáng vẻ của “nàng thơ” Mâu Thủy. 
 
1.jpg

Sự kết hợp tinh tế được thể hiện rõ giữa xúc cảm mãnh liệt hiện hữu trong Mâu Thủy cùng những mẫu đầm bút chì dáng dài signature, những nếp xếp ly tỉ mỉ, và điểm nhấn tay phồng chủ đạo trong bộ sưu tập Summer'19. 

27.jpg

Hững hờ đầy quyến rũ và thu hút trước vẻ yêu kiều có chút táo bạo là những tính từ dùng để nói về Mâu Thủy trong shoot hình mới nhất. 

22.jpg

Tinh thần của BST đã được Mâu Thủy truyền tải trọn vẹn đầy cảm hứng, như cách mà thương hiệu thời trang của Tăng Thanh Hà luôn âm thầm trao đến những người phụ nữ ở tất cả những thiết kế của mình, để khiến bạn cảm thấy mình thật xinh đẹp, thật giá trị và cuốn hút.

5.jpg

BST Summer’19 được chú trọng từ chất liệu, màu sắc, kiểu dáng và tính ứng dụng trong cuộc sống hiện đại.  

19.jpg

Cuối năm 2018, Tăng Thanh Hà ghi dấu ấn tên tuổi khi giới thiệu bộ sựu tập “Under The Moonlight - Dưới ánh trăng” trong ELLE Fashion Show. Không chỉ nhận được phản hồi tích cực của giới chuyên môn bởi những mẫu thiết kế ấn tượng, tinh tế, Tăng Thanh Hà còn được công chúng đánh giá cao khi truyền tải thông điệp ý nghĩa dành riêng cho phụ nữ qua từng mẫu trang phục ghi điểm từ những chi tiết nhỏ nhất. 

14.jpg

Từ sau bộ sưu tập “Under The Moonlight - Dưới ánh trăng”, hàng loạt bộ sưu tập độc đáo đã được Tăng Thanh Hà giới thiệu và ghi điểm trong mắt giới chuyên môn, công chúng. 

 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm