Á hậu Phương Nhi tiết lộ điểm thi đại học cao đáng nể

Xuân Ánh
17/03/2023 - 09:17
Á hậu Phương Nhi tiết lộ điểm thi đại học cao đáng nể
Phương Nhi gây bất ngờ khi tiết lộ đã đạt được 9 điểm môn Ngữ Văn trong kỳ thi đại học.

Mới đây, khi giao lưu cùng người hâm mộ, Á hậu Phương Nhi đã công khai điểm thi Đại học của mình vào năm 2020. Theo đó, người đẹp đã đạt được 9 điểm với môn Ngữ Văn. Cụ thể, cô nàng tiết lộ: "Ngày xưa thi Văn được 9 điểm. Thi Đại học ấy". Ngay sau chia sẻ này, Phương Nhi khiến nhiều người phải trầm trồ vì đúng là "văn hay chữ tốt". 

Không chỉ vậy, điểm thi Đại học của Á hậu Phương Nhi cũng có kết quả gây bất ngờ. Với 3 môn thi chính trong khối D01, cô nàng đã đạt được những con số ấn tượng như 8,6 điểm môn Toán, 9 điểm môn Văn và 8 điểm môn tiếng Anh. 

Á hậu Phương Nhi tiết lộ điểm thi đại học, đã xinh lại còn "văn hay chữ tốt"  - Ảnh 2.

Bảng điểm thi Đại học ấn tượng được cho là của Á hậu Phương Nhi

Phương Nhi đang là sinh viên học chuyên ngành Luật thương mại Quốc tế tại Đại học Luật Hà Nội. Không chỉ giao tiếp tiếng Anh trôi chảy, cô còn có thể sử dụng tiếng Tây Ban Nha. Trước đó, cô cũng từng là thành viên trong đội tuyển học sinh giỏi môn tiếng Anh tại ngôi trường THPT Hàm Rồng tại Thanh Hóa. 

Chia sẻ về ngành học của mình, Phương Nhi cho rằng sinh viên Luật cần có sự quyết đoán, bản lĩnh. Cô cũng tự nhận thấy nội lực bên trong mình khá mạnh mẽ. Với sự tự tin cùng năng lực của bản thân, người đẹp mong muốn sẽ được cống hiến và tìm lại công bằng cho nhiều người khác.  

Không chỉ tập trung cho việc học hành, Phương Nhi cũng luôn năng nổ tham gia nhiều chương trình ngoại khóa trong và ngoài trường, nổi bật có thể kể đến TEDx, Dự án Khuyến học Đom Đóm. Song song đó, Á hậu 2 Miss World Vietnam 2022 cũng mong muốn có thể tự tay thực hiện một dự án cộng đồng để giúp ích cho xã hội. 

Á hậu Phương Nhi tiết lộ điểm thi đại học, đã xinh lại còn "văn hay chữ tốt"  - Ảnh 4.

Phương Nhi cũng đang mong muốn thực hiện một dự án cộng đồng của riêng mình

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm