• Mới cập nhật:

Đẹp

Á hậu Thủy Tiên lên tiếng khi bị chê mặc đồ như khoác bao bố

Đan Thư; Ảnh: NVCC 25/03/2023 - 10:28 (GMT+7)
Á hậu Thủy Tiên lại một lần nữa bị chê trang phục khi làm huấn luyện viên ở chương trình thực tế.

Tập 6 Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam đã lên sóng với vòng thi đặc sắc về trang phục dân tộc. Để phù hợp với chủ đề, dàn HLV đã "lên đồ" với những bộ cánh mang hơi hướng truyền thống, màu sắc sặc sỡ. Tuy nhiên, khi "đặt lên bàn cân" về outfit của bộ tứ quyền lực, dân tình cho rằng chỉ có Á hậu Thủy Tiên là đang bị... stylist hại. Người đẹp tiếp tục trở thành nhân vật bị "chế meme" vì cách ăn mặc rườm rà, không tôn dáng người. 

Á hậu Thủy Tiên lên tiếng khi bị nói "stylist hại" trên chương trình thực tế - Ảnh 1.

Á hậu Thủy Tiên lại bị chê mặc xấu trong tập 6 Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam.

Cụ thể, Á hậu Thủy Tiên diện kiểu váy rộng thùng thình, hoàn toàn "nuốt chửng" vóc dáng, còn bị dân tình ví như đang mặc... bao bố. Đây không phải là lần đầu tiên nàng Hậu bị chê mặc xấu. Ở những tập phát sóng trước đó, Thủy Tiên cũng đã bị nhận xét diện outfit không toát lên thần thái quyền lực của 1 HLV. Lần gần nhất, chính chủ còn phải tự nhận như múa lân. Trên các diễn đàn sắc đẹp, người hâm mộ cho rằng Á hậu cần thay stylist gấp nếu không muốn "bị hại" khi lên sóng. 

Á hậu Thủy Tiên lên tiếng khi bị nói "stylist hại" trên chương trình thực tế - Ảnh 2.

Liên hệ với Á hậu Thủy Tiên khi bị chê nhiều về trang phục ở Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam, người đẹp chia sẻ: 

"Trang phục trong tập 6 với Tiên có nhiều ý nghĩa đặc biệt, mang giá trị tinh thần của nền văn hoá Việt Nam. Đây là một thiết kế được chị Thuỷ Nguyễn lấy cảm hứng từ sợi chỉ hồng thêu trên chiếc khăn Piêu của người dân tộc Thái - một trong 54 dân tộc anh em Việt Nam.

Tiên lựa chọn trang phục này một phần để hoà chung không khí tại thử thách National Costume cùng các bạn thí sinh, một phần vì tình yêu Tiên dành cho trang phục dân tộc. Bản thân Tiên là đại sứ du lịch tỉnh Lai Châu, dân tộc Thái cũng là một trong những dân tộc sinh sống ở Lai Châu.

Về những meme (cười), Tiên nhìn nhận theo góc độ tích cực, Tiên cảm thấy may mắn khi được khán giả yêu thương và quan tâm. Giống như tuần trước, mình còn hưởng ứng những meme múa lân một cách bình thường và vui vẻ".

Bộ trang phục dân tộc của Thủy Tiên trong tập 6 mang ý nghĩa đặc biệt với Á hậu.

Á hậu Thủy Tiên lên tiếng khi bị nói "stylist hại" trên chương trình thực tế - Ảnh 4.

Cô nhìn nhận việc "chế ảnh meme" về trang phục bản thân mặc theo góc độ tích cực.

 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm