Á hậu Tuyết Như: Thiên Ân làm tôi "nổi da gà" trong đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế

Thế Huân
26/10/2022 - 14:43
Á hậu Tuyết Như: Thiên Ân làm tôi "nổi da gà" trong đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế

Á hậu Tuyết Như (trái) và Thiên Ân

Dù không thể sang Indonesia cổ vũ trực tiếp cho Thiên Ân nhưng Tuyết Như vẫn theo dõi và vô cùng tự hào về cô em của mình.

Một trong những điều khiến nhiều khán giả tò mò là sự vắng mặt của Á hậu Tuyết Như trong đoàn Việt Nam sang Indonesia cổ vũ cho Thiên Ân trong đêm chung kết Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022.

Có dịp trò chuyện nhanh giữa lịch trình dày đặc, Tuyết Như đã chia sẻ nhiều điều về cô em Đoàn Thiên Ân, cũng như sự tiếc nuối khi không thể góp mặt cổ vũ trong đêm qua.

Vì sao Tuyết Như không tham gia chuyến đi Indonesia cùng với team Miss Grand Vietnam?

Thực sự Như đã rất mong chờ chuyến đi Indonesia lần này để cùng với các anh chị trong công ty ủng hộ cho em gái Thiên Ân. Như buồn vì biết rằng dù sau này mình có làm được bao nhiêu tiền cũng không mua lại được chuyến đi thanh xuân này.

Như đã thương lượng với bên nhãn hàng rất nhiều để có thể sắp xếp đi cổ vũ Thiên Ân rồi bay về sớm nhất có thể nhưng không thành công. Họ đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho chương trình đó từ trước, mình không thể làm ảnh hưởng cả quá trình đó nếu lỡ xảy ra chuyện ngoài kế hoạch.

7 năm qua hoạt động trong lĩnh vực người mẫu, Như đã cố gắng xây dựng uy tín của mình trong công việc, dù ở vị trí nào đi nữa.

Tuyết Như đã trò chuyện với Thiên Ân chưa?

Như có nói chuyện với Ân và xin lỗi em vì không thể tham gia đêm chung kết được. Thiên Ân cũng rất hiểu và thông cảm cho mình. Em rất dễ thương, nói với mình: "Không sao đâu, khi nào em về nhớ dắt em đi ăn nha".

Theo dõi sự thể hiện của Thiên Ân từ xa, Tuyết Như cảm thấy thế nào khi cô em của mình chỉ dừng chân ở Top 20 dù trước đó được đánh giá cao?

Sau khi đi công việc về thì Như mới có thời gian mở mạng xã hội ra xem. Sân khấu quá đẹp, dàn thí sinh chất lượng. Thiên Ân nhà mình quá đẹp. Như thấy được em đã trưởng thành hơn trong một thời gian rất ngắn. 

Á hậu Tuyết Như: Thiên Ân làm tôi "nổi da gà" trong đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Ảnh 2.

Thiên Ân trong đêm chung kết

Như thấy tiếc cho em nhưng mong Ân không quá buồn vì em đã có một hành trình tuyệt vời. Nhìn em trong đêm chung kết qua màn hình mà Như "nổi da gà" luôn. Quá đẹp, rất tự tin! Như tin chắc rằng em đã làm cho Việt Nam tự hào về hành trình của mình. 

Em có rất ít thời gian chuẩn bị, không có thời gian nghỉ ngơi, hồi phục, chân lại còn bị thương. Nhưng trong hành trình Miss Grand International, dù em bị đau nhưng vẫn luôn tươi cười, tự tin thể hiện tốt. 

Tuyết Như có điều gì nhắn nhủ tới Thiên Ân sau khi kết thúc cuộc thi?

Hành trình này dù có khó khăn và nhiều điều mới mẻ cho một cô gái trẻ tuổi nhưng Ân đã làm rất tốt. Như tin chắc những gì em mang lại, những người bạn và những điều em nhận được từ hành trình này là vô cùng quý giá, không phải ai muốn cũng có được.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm