ABBANK tăng cường hỗ trợ doanh nghiệp SME đẩy mạnh kinh doanh năm 2024

ABBANK
22/03/2024 - 10:56
ABBANK tăng cường hỗ trợ doanh nghiệp SME đẩy mạnh kinh doanh năm 2024
Ngay từ những tháng đầu năm 2024, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) đã triển khai hàng loạt chương trình ưu đãi từ hỗ trợ lãi suất cho đến các gói phí thể hiện sự sát cánh đồng hành với cộng đồng các doanh nghiệp SME.

Với mục tiêu trở thành ngân hàng giao dịch chính giúp các doanh nghiệp SME phát triển kinh doanh bền vững, ABBANK chú trọng nghiên cứu và phân tích đặc thù của từng ngành nghề để đưa ra các giải pháp tài chính chuyên biệt, hiệu quả.

Ông Phạm Duy Hiếu, Q.Tổng giám đốc ABBANK cho biết: "Khi sản phẩm tài chính của các ngân hàng đã phát triển ở mức gần như tương đồng thì sự am hiểu sâu sắc của ngân hàng về ngành nghề và đặc thù hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp chính là sự khác biệt để doanh nghiệp lựa chọn gắn bó. Do vậy, ABBANK chọn cách thức tiếp cận theo chiều sâu thay vì chỉ hướng đến mở rộng quy mô tiếp cận các doanh nghiệp". 

"Am hiểu ngành nghề - Giải pháp ưu việt", chương trình xuyên suốt về giải pháp tài chính dựa trên am hiểu ngành nghề được triển khai cho 8 nhóm ngành nghề được ABBANK xác định đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển của nền kinh tế cũng như ổn định an sinh xã hội. Với các doanh nghiệp sản xuất, thương mại trong ngành Dược & trang thiết bị y tế, ABBANK giới thiệu gói giải pháp tài chính tổng thể dựa trên đặc thù của ngành dược. Đối với doanh nghiệp là nhà thầu thi công xây dựng, lắp đặt máy móc thiết bị, cung ứng nguyên vật liệu, máy móc, trang thiết bị cho các gói thầu/dự án có sử dụng nguồn vốn Ngân sách nhà nước/vốn ODA …ABBANK nhận tài trợ đảm bảo tối đa 100% bằng Quyền đòi nợ, tỷ lệ cho vay đối với TSBĐ khác lên đến 99% giá trị tài sản, tỷ lệ ký quỹ phát hành L/C, bảo lãnh ưu đãi, không yêu cầu ký quỹ đối với bảo lãnh bảo hành và bảo lãnh dự thầu.

ABBANK tăng cường hỗ trợ doanh nghiệp SME đẩy mạnh kinh doanh năm 2024- Ảnh 1.

Ngoài ra, chương trình đồng hành về phí xuyên suốt năm 2024 "Tài khoản 0 phí - Giao dịch như ý" được các doanh nghiệp đón nhận tích cực. Theo đó, các doanh nghiệp khi lựa chọn giao dịch tại ABBANK được miễn/giảm các loại phí giao dịch tài khoản như: Phí chuyển tiền Internet Banking, Phí thanh toán thuế điện tử/ thuế Hải quan 24/7, Phí duy trì/quản lý tài khoản, phí chi trả lương qua tài khoản tại ABBANK, Phí phát hành thẻ doanh nghiệp, Tài khoản số đẹp, Phí cam kết cấp tín dụng, Phí SMS Banking...

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm