• Mới cập nhật:

Tiêu dùng

ABBANK tiếp tục giảm lãi suất vay cá nhân xuống còn 6,8%/năm

Bá Lân 22/06/2020 - 23:08 (GMT+7)
6,8%/năm là mức lãi suất ưu đãi mới mà khách hàng cá nhân được hưởng khi tham gia gói “Vay ưu đãi – Lãi an tâm” tại Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) từ thời điểm giữa tháng 6/2020.

Đây là lần thứ ba ABBANK điều chỉnh giảm lãi suất cho vay nhằm giúp khách hàng có thêm cơ hội tiếp cận nguồn vốn giá rẻ phục vụ các nhu cầu tiêu dùng sau ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Trước đó, mức lãi suất ưu đãi của chương trình đã hạ từ 9,7%/năm xuống còn 8,5%/năm và 7,6%/năm trong nỗ lực không ngừng chia sẻ khó khăn với khách hàng..

Chương trình "Vay ưu đãi – lãi an tâm" có tổng hạn mức 2.000 tỷ đồng, sẽ áp dụng cho các khoản vay có thời hạn từ 13 tháng trở lên. Gói ưu đãi này sẽ cung cấp vốn cho các mục tiêu mua nhà, mua xe, xây sửa nhà mới, vay tiêu dùng hoặc bổ sung vốn cho các hoạt động kinh doanh, là giải pháp đòn bẩy tài chính giúp khách hàng nhanh chóng đạt được kế hoạch đã đề ra trong lúc thiếu hụt ngân sách. Người vay cũng có thể lựa chọn các hình thức ưu đãi khác theo quy định của chương trình, đi kèm với quyền lợi miễn phí trả nợ trước hạn giảm dần về 0.

ABBANK tiếp tục giảm lãi suất vay cá nhân xuống còn 6,8%/năm - Ảnh 1.

Đây là lần thứ ba ABBANK điều chỉnh giảm lãi suất cho vay cá nhân trong chương trình "Vay ưu đãi – lãi an tâm".

 Song song với đó, ở gói "Vay kinh doanh – Phát tài nhanh" kéo dài đến hết 31/12/2020 dành cho nhóm khác hàng có nhu cầu vay vốn kinh doanh, ABBANK cũng đang áp dụng mức lãi suất mới giảm từ 7,5%/năm xuống còn 7%/năm.

Tham khảo thêm thông tin tại địa chỉ: https://www.abbank.vn/

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm