• Mới cập nhật:

Tiêu dùng

ABBANK triển khai ‘Dịch vụ chuyển tiền trọn gói’ hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ

01/11/2019 - 17:59 (GMT+7)
“Dịch vụ chuyển tiền trọn gói” là giải pháp hữu ích nhằm giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) tiết kiệm chi phí giao dịch và quản lý dòng tiền trong tài khoản thanh toán một cách tối ưu nhất.

Mới đây, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) đã chính thức ra mắt sản phẩm mới “Dịch vụ chuyển tiền trọn gói”. Đây được xem là giải pháp hữu ích giúp các doanh nghiệp SMEs tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian cho các khoản thanh toán trong nước (các giao dịch trong và ngoài hệ thống ABBANK) trên tất các các kênh: Chuyển tiền tại quầy, Chuyển tiền trên Online Banking, Nộp thuế điện tử và Nộp thuế hải quan điện tử. Cùng với đó, trong suốt thời gian sử dụng gói dịch vụ khách hàng SMEs còn được miễn phí chuyển tiền trên toàn quốc.

Cụ thể, “Dịch vụ chuyển tiền trọn gói” sẽ cung cấp với 2 khoảng thời gian linh hoạt để SMEs có thể dễ dàng lựa chọn hình thức và ngân sách phù hợp với tình hình kinh doanh của doanh nghiệp như: Gói 3 tháng với mức giá 1.500.000 đồng; và Gói 6 tháng với giá 2.500.000 đồng (giá chưa bao gồm thuế GTGT).

Dịch vụ chuyển tiền trọn gói” với hàng loạt giải pháp hỗ trợ cho doanh nghiệp vừa và nhỏ 

Bên cạnh việc hỗ trợ khách hàng SMEs trong việc quản trị hiệu quả dòng tiền kinh doanh, tiết kiệm chi phí giao dịch, “Dịch vụ chuyển tiền trọn gói” còn là giải pháp tài chính tiện ích đối với các doanh nghiệp vốn quen sử dụng tiền mặt và quản trị tài chính theo hướng gia đình, là tiền đề cơ sở cho doanh nghiệp có điều kiện vay vốn trong thời gian sắp tới.

Hiện nay, khi trên thị trường huy động vốn cho các hoạt động kinh doanh vào dịp cuối năm 2019 đầu năm 2020 đang bước vào giai đoạn nóng, ABBANK cũng đang triển khai chương trình ưu đãi lãi suất cho vay từ nay đến hết ngày 31/12/2019 như chương trình “Song hành bứt phá” với hạn mức ưu đãi cho vay lên đến 2.500 tỷ đồng và lãi suất chỉ từ 7,8%/năm trong 3 tháng đầu hoặc từ 8,3%/ năm trong 6 tháng dành cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ có doanh thu năm gần nhất tối đa là 200 tỷ đồng, đại diện ABBANK cho hay.

Ông Phạm Duy Hiếu, Quyền Tổng giám đốc ABBANK, chia sẻ: “Các dịch vụ tài chính ABBANK đang triển khai là minh chứng cho việc ABBANK luôn am hiểu và kịp thời mang đến các giải pháp tài chính tốt nhất giúp cho các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận được những kênh đầu tư hiệu quả, gia tăng cơ hội và lợi ích tài chính”.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm