• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Ái Phương giành cup trong tình huống tình tay ba với Trường Giang

22/01/2018 - 18:40 (GMT+7)
Bị trưởng phòng Trường Giang lấy làm bàn đạp để khen Nhã Phương ngoài đời thực, Ái Phương đã diễn lại toàn bộ hành động của Nhã Phương để chống đỡ. Cuối cùng Ái Phương đã được nhận cup nhờ xử lý tốt các tình huống khó mà Trường Giang liên tiếp đưa ra.
Nóng bỏng đến từng phút giây chính là căn phòng của Trường Giang và ca sĩ Ái Phương. Chỉ mới mở cửa phòng, Ái Phương đã được Trường Giang gọi là “một trời thương nhớ” cùng hàng loạt hành động quyến rũ, mời gọi. 
ai-phuong-1.JPG
Ái Phương đụng độ trưởng phòng lắm chiêu Trường Giang

Xuyên suốt tình huống, Trường Giang liên tục mượn Ái Phương để khen Nhã Phương. Nam trưởng phòng cho biết ai tên Phương cũng đẹp, Phương là tất cả tâm hồn và là hơi thở của mình. Nghe thế, Ái Phương đã gửi một ánh mắt cảm thông đến Trường Giang cùng lời nhắn: “Anh được huấn luyện tốt lắm” khiến giám khảo Hoài Linh phì cười. Sau khi hôn Trường Giang bạo liệt, Ái Phương cấm vị trưởng phòng không được tắm vì sẽ làm mờ vết son.

Bị Trường Giang lấy làm bàn đạp để khen người yêu, Ái Phương đã diễn lại toàn bộ hành động của Nhã Phương để chống đỡ. Từ việc mè nheo, hờn giận đến “làm nhục” Trường Giang, Ái Phương đều thực hiện như nguyên bản Nhã Phương. Được biết, chính Nhã Phương đã truyền lại toàn bộ những khoảnh khắc tình cảm của mình đến Ái Phương để cô đối chọi cùng Trường Giang. Ngay cả lúc chia tay, Ái Phương cũng mang toàn bộ ý tứ của bạn thân để diễn khiến Trường Giang bối rối.
ai-phuong-3.JPG
Cả hai còn có nhiều cử chỉ thân mật như cặp tình nhân thực sự

Xử lý ngọt ngào và gây xúc động, Ái Phương đã nhận được những lời khen từ danh hài Hoài Linh. Tuy nhiên, giám khảo Hoài Linh cũng phê bình danh hài Trường Giang vì bị nói trúng tim đen mà đặt khó khăn chưa đúng mực cho Ái Phương. Không thuộc chuyên môn diễn xuất nhưng ứng phó tự nhiên, Ái Phương chính là cái tên giành cúp “Ơn giời” tuần này.  

img_6616.JPG
Ái Phương được nhận cup của tuần thi tập thứ 8

Bên cạnh Ái Phương, nghệ sĩ gạo cội Ngân Quỳnh và nam diễn viên Ngọc Trai cũng bị dồn vào thế oái oăm. Là người mở cửa căn phòng đầu tiên, Ngọc Trai bất đắc dĩ phải kết duyên cùng NSND Tự Long - nàng tiên chim quá khổ. Do nhanh nhảu, Tự Long đã giết chết con chim mà Ngọc Trai nuôi hơn 2 chục năm khiến vợ chồng xào xáo. Từ đây, những thắc mắc về tình yêu giữa Ngọc Trai - Tự Long dần được hé lộ. Nữ nghệ sĩ Ngân Quỳnh thì lại chịu cảnh làm con của bà mẹ hồi xuân Hồng Đào. Cô sẽ phải tìm mọi cách để...gả chồng cho mẹ mình.

Ngoc-trai.JPG
Ngọc Trai đụng độ trưởng phòng Tự Long
img_2634.JPG
Nghệ sĩ Ngân Quỳnh "đối diện" nghệ sĩ Hồng Đào và Hoàng Sơn

Sau khi “lộ” thân phận thái giám, Mai Tài Phến ngay lập tức thu hút sự tò mò của những khán giả trót si mê vẻ ngôn tình của mình. Được giao nhiệm vụ đi mua phở nhưng Mai Tài Phến khiến Trấn Thành tức như “chết đi sống ại” vì đi về tay không. Trước sự tức giận của hoàng hậu, Mai Tài Phến nhìn ngắm cơ thể rồi đề nghị Trấn Thành “ăn” mình. Và rồi, Mai Tài Phến còn khiến Trấn Thành “chết đi sống lại” nhiều lần hơn nữa vì độ điên của mình.

Tình nghi Tràm Tràm Phi tranh giành sủng ái, hoàng hậu Trấn Thành đã gài Phến nô tài làm gián điệp điều tra kẻ đang thay thế mình. Không suy nghĩ, Mai Tài Phến cho rằng hoàng hậu không giành được tình cảm của vua là vì hát dở bài “em gái mưa”. Trên sân khấu “Ơn giời”, Mai Tài Phến đã biểu diễn điệu múa thục nữ “em gái mưa” theo yêu cầu của Trấn Thành. Sau đó, nam khách mời còn hướng dẫn Trấn Thành cách quyến rũ hoàng thượng.
mai-tai-phen-3.JPG
Lối diễn ngây ngô của Mai Tài Phến khiến trưởng phòng Trấn Thành, phó phòng Lâm Vĩ Dạ hết biết đường ra, phải cầu cứu Hoài Linh bấm chuông nhiều lần
Trớ trêu thay, Tràm Tràm Phi lại có con cùng Mai Tài Phến. Trong suốt phần trình diễn, Mai Tài Phến liên tục lật kèo khiến Trấn Thành phải cầu cứu Hoài Linh bấm chuông. Tuy nhiên, nghệ sĩ Hoài Linh vẫn để mặc Mai Tài Phến hại Trấn Thành. Giám khảo Hoài Linh nhận xét: Biết Mai Tài Phến từ lâu nhưng không ngờ em điên và ngô nghê đến vậy. Đây cũng là lần đầu tiên trưởng phòng Trấn Thành phải hoảng sợ một khách mời.

“Ơn giời, cậu đây rồi” tập 9 phát sóng lúc 21h15, thứ Bảy (27/01) trên VTV3. 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm