Văn hóa - Giải trí

Ấm áp khúc ca Giáng sinh dành cho trẻ em thiệt thòi tại Gala Mottainai 2020

24/12/2020 - 05:21 PM
Tại đêm Gala Mottainai 2020, dàn hợp xướng Học viện Nghệ thuật Happy Life hòa giọng cùng Quán quân Vietnam Idol 2016 Janice Phương với ca khúc We wish you a Merry Christmas đã đem đến cho độc giả một không khí Giáng sinh thật vui vẻ và ấm áp.

Ca khúc được thể hiện với sự hỗ trợ của nhạc sĩ Tuấn Hồ. Ngoài ca khúc trên, trong chương trình Mottainai 2020, Janice Phương cùng các tài năng nhí thuộc Học viện Nghệ thuật Happy Life còn có phần biểu diễn nghệ thuật tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Hà Cầu (Hà Đông, Hà Nội). 

Thay vì những sân khấu chuyên nghiệp, hoành tráng như thường lệ, họ đã trình diễn trong một hội trường nhỏ, giản dị, hệ thống âm thanh, ánh sáng cũng hoàn toàn mộc mạc "cây nhà lá vườn". Khán giả thưởng thức cũng rất đặc biệt – là những bạn nhỏ thiếu may mắn, không nơi nương tựa, được những tấm lòng hảo tâm nuôi dưỡng tại trại trẻ mồ côi này.

Nhưng cũng vì thế, đêm trình diễn đã mang lại cho các nghệ sĩ thật nhiều cảm xúc. Không chỉ là biểu diễn nghệ thuật, họ còn được giao lưu, sẻ chia với các bạn nhỏ thiệt thòi trong Gala Mottainai 2020.

Ấm áp khúc Giáng sinh dành cho trẻ em thiệt thòi tại Gala Mottainai 2020 - Ảnh 1.

Ca sĩ Janice Phương cùng đạo diễn Huy Lio và các tài năng nhí của Học viện Nghệ thuật Happy Life

Với sự bảo trợ của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Đại sứ quán Nhật Bản đồng tổ chức, sự đồng hành của các đơn vị, tổ chức uy tín, năm 2020, lần đầu tiên Chương trình Mottainai "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" do Báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức có một Gala trực tuyến với sự tham gia của nhiều tổ chức, cá nhân tại Nhật Bản; Kết nối các hoạt động Mottainai Việt Nam - Nhật Bản.

Gala online Giáng sinh "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" 2020 có sự tham gia của Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn và con gái An Trần, ca sĩ Thu Minh, Kỷ lục gia Thế giới - Nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ-Quốc Nghiệp, Quán quân Vietnam Idol 2016 Janice Phương, dàn hợp xướng thiếu nhi Ngôi sao nhỏ, CLB võ thuật Việt Nhật, CLB Áo dài Việt Nam…

Sự kiện nhằm kêu gọi cộng đồng thúc đẩy lối sống Xanh, bảo vệ môi trường, gây quỹ hỗ trợ trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông.

Chương trình Mottainai 2020 đã thăm/tặng học bổng (2 triệu đồng/cháu) và quà hỗ trợ cho 100 em nhỏ là nạn nhân tai nạn giao thông tại các tỉnh/thành (Hà Nội ,TPHCM, Nghệ An, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Bắc Giang, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Ninh Bình, Hưng Yên, Đồng Nai, Long An…). Bên cạnh đó, Chương trình cũng thăm và tặng quà cho 2 Trung tâm tại Hà Nội đang nuôi dưỡng, chăm sóc gần 150 trẻ mồ côi, mắc bệnh hiểm nghèo. 

Gala trực tuyến Mottainai 2020 tối 12/12 đã nhận được hàng chục ngàn lượt tương tác. Các kênh trực tuyến quyên góp/đấu giá đồ Mottainai sẽ tiếp tục được thực hiện đến hết tháng 12/2020.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn