• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Âm mưu giật chồng cao tay của Angelina Jolie: Cởi nội y khi quay phim cùng Brad Pitt

Bích Ngọc 31/03/2020 - 12:30 (GMT+7)
Quá khứ liên quan đến chuyện Brad Pitt - Angelina Jolie yêu nhau lại bị phanh phui và làm xôn xao mặt báo.

Có thể nói, chuyện tình tay ba Brad Pitt - Angelina Jolie - Jennifer Aniston chưa bao giờ là đề tài thôi tốn giấy mực của cánh truyền thông tại Hollywood. Mới đây, chuyện Brad Pitt và Jennifer Aniston "gương vỡ lại lành", chuẩn bị tổ chức cưới một lần nữa sau 15 năm ly hôn lại dấy lên trên các mặt báo. Dù các bên liên quan đều không xác nhận, song tin đồn này vẫn khiến những bí mật năm xưa "trồi lên mặt nước".

Âm mưu giật chồng cao tay của Angelina Jolie: Cởi nội y khi quay phim cùng Brad Pitt - Ảnh 1.

 Cuộc hôn nhân giữa Brad Pitt và Jennifer Aniston từng tan vỡ...

Mới đây nhất trong một cuộc phỏng vấn với trang Mirror và được hỏi về quá trình làm việc với Angelina Jolie, một người thân cận của ngôi sao Maleficent tiết lộ Angelina Jolie đã cố tình quyến rũ Brad Pitt khi cả hai đóng cảnh nóng với nhau trong Mr. & Mrs. Smith

Âm mưu giật chồng cao tay của Angelina Jolie: Cởi nội y khi quay phim cùng Brad Pitt - Ảnh 2.

...vì kế hoạch thâm hiểm của Angelina Jolie?

"Angelina đã thi triển một kỹ năng quyến rũ đặc biệt với Brad - cởi chiếc quần lót màu da của mình ra trong một cảnh tình tứ". Nguồn tin này còn nói thẳng: "Tới cuối cùng,, cô ả coi như nằm trên giường trần truồng cùng chàng ta luôn. Và đó là tất cả những gì mà người ta nhớ tới bộ phim đó cho đến giờ!".

Trước đó trong cuộc phỏng vấn với Us Weekly, cựu vệ sĩ của Angelina Jolie là Mark Behar cũng khẳng định Jolie và Pitt đã nảy sinh tình cảm ngay từ những ngày đầu trên phim trường. “Tôi không ngạc nhiên khi cả hai lấy nhau sau bộ phim ấy. Tôi đã nhìn thấy họ thường xuyên có cử chỉ thân mật và liếc mắt đưa tình khi quay phim chung”.

Âm mưu giật chồng cao tay của Angelina Jolie: Cởi nội y khi quay phim cùng Brad Pitt - Ảnh 3.

Mr. & Mrs. Smith – Ông bà Smith kể về một cặp vợ chồng John (Brad Pitt) và Jane Smith (Angelina Jolie), cả hai không hề có một xung đột nào trong suốt 6 năm trời dài đằng đẵng chung sống bình lặng bên nhau. Tuy nhiên, cả hai đều đang che giấu một sự thật khủng khiếp: Họ là những sát thủ chuyên nghiệp, đang làm việc cho hai tổ chức đối đầu. Cho đến một ngày, cả hai được giao nhiệm vụ là ám sát lẫn nhau.

Âm mưu giật chồng cao tay của Angelina Jolie: Cởi nội y khi quay phim cùng Brad Pitt - Ảnh 4.

Cực chẳng đã, họ phải tham gia một trò chơi mèo vờn chuột thật nguy hiểm với chính người bạn đời ngay trong ngôi nhà của mình. Cả hai chuyển từ việc đánh nhau sang yêu nhau, từ việc muốn tìm giết nhau sang việc ngày càng hiểu nhau hơn và cũng từ đây, họ nhận ra rằng hôn nhân không thể hạnh phúc nếu không thật sự yêu thương và tin tưởng lẫn nhau. Cuối cùng, John và Jane Smith đã chọn cách kề vai chiến đấu và chống lại chính những thế lực đã tìm cách giết họ.

Âm mưu giật chồng cao tay của Angelina Jolie: Cởi nội y khi quay phim cùng Brad Pitt - Ảnh 5.

Nhờ những cảnh đấu súng nghẹt thở, "đốt mắt" khán giả bằng màn âu yếm cuồng nhiệt của hai ngôi sao, Ông bà Smith đã thắng lớn tại phòng vé với 478 triệu USD. Không chỉ vậy, phim còn là cột mốc đánh dấu chuyện tình yêu của Angelina Jolie - Brad Pitt. Câu chuyện "phim giả tình thật" của họ trở thành biểu tượng hạnh phúc ở Hollywood trong thời gian dài trước khi lôi nhau ra tòa ly hôn ầm ỹ năm 2016.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm