Rau xanh
Là nguồn canxi tốt, một số loại rau xanh còn rất giàu khoáng chất và chất dinh dưỡng khác. Rau cải bó xôi và cải xoăn là nguồn cung cấp canxi tốt.
Đậu bắp
Bạn có thể chiên hấp và xắt nhỏ đậu bắp để chế biến nhiều món ăn. Đậu bắp có một lượng lớn khoáng chất như canxi và các vitamin quan trọng khác.
Mùi tây
Được trồng rộng rãi trên khắp thế giới như một loại thảo mộc, một loại gia vị và một loại rau. Rau mùi tây là một sự kết hợp tuyệt vời cho bất kỳ món salad nào. Mùi tây rất giàu canxi.
Khoai lang
Là một nguồn cung cấp canxi tốt và các chất chống oxy hóa. Khoai lang cũng giúp duy trì đường ruột khỏe mạnh.
Súp lơ xanh
Chứa nhiều vitamin và khoáng chất. Một chén súp lơ xanh cung cấp nguồn canxi tốt trong chế độ ăn uống.
Đỗ xanh
Là nguồn cung cấp canxi dồi dào. Đỗ xanh được chế biến trong nhiều món ăn từ món mỳ đến các món canh, súp.
Bí ngô
Có thịt màu vàng cam ngọt ngào bên trong với các khía ở bên ngoài. Bí ngô chủ yếu được thưởng thức như một món ăn phụ. Bí ngô cung cấp nguồn canxi tốt.
Cải bẹ xanh
Rất dễ dàng để chế biến và thưởng thức. Cải bẹ xanh cũng có thể chế biến với thịt xông khói, giăm bông hoặc thịt lợn muối. Cải bẹ xanh là một nguồn cung cấp canxi rất tốt.