pnvnonline@phunuvietnam.vn
Ăn cánh gà không mãi cũng chán, mẹ khéo tay cho thêm một lon nước thành món ngon cực phẩm
Chuẩn bị:
- 10 cái cánh gà (phần giữa của cánh gà)
- 2 muỗng canh nước tương
- 2 lát gừng
- 1 lon coca
- Dầu ăn
Cách làm:
Bước 1: Sơ chế
- Cánh gà rửa sạch, để ráo nước. Đun sôi nước, thả cánh gà vào luộc qua rồi vớt ra.
Bước 2: Rán cánh gà
- Cho ít dầu ăn trong chảo, thêm gừng và cho các cánh gà vào chiên vàng hai mặt.
Bước 3: Om coca
- Sau đó, đổ lon coca vào, thỉnh thoảng trở cánh gà cho ngấm đều coca. Thêm nước tương, om cánh gà ở lửa nhỏ cho đến khi nước sốt sệt lại thì tắt bếp.
Cho cánh gà om coca ra đĩa và ăn nóng. Cánh gà om coca mềm ngon, ngọt với mùi thơm rất hấp dẫn, đảm bảo trôi cơm vô cùng.
Chúc các bạn thành công!