Ấn Độ: Vừa tổ chức tang lễ xong thì "người chết" trở về, chân tướng sự việc gây bất ngờ

Thanh Hương (Theo Mothership)
25/09/2022 - 13:32
Vừa nhìn thấy người phụ nữ 72 tuổi xuất hiện bằng xương bằng thịt, người thân của bà cụ đã hết sức sửng sốt. Vậy chân tướng sự việc là gì?

Hôm thứ Hai, 19/9 vừa qua, bà S. Chandra, 72 tuổi sống ở thành phố Chennai của Ấn Độ nói với gia đình rằng mình sẽ đi thăm một ngôi đền cách nhà khoảng 22 km và sẽ trở về nhà sớm.

Tuy nhiên, theo nguồn tin của tờ Thời báo Ấn Độ, sau đó bà Chandra đã không quay về ngay mà quyết định sẽ tới thăm thêm vài ngôi đền nữa ở địa phương đó. Không thấy mẹ về nhà, anh Vadivelu, con trai bà Chandra đã liên hệ với các nhà chức trách và trình báo về vụ mất tích.

Đến ngày thứ Ba 20/9, anh Vadivelu nhận được tin tức từ họ hàng về một người phụ nữ có tuổi bị tàu hỏa đâm chết. Anh cũng nhận được một cuộc điện thoại từ các nhà chức trách yêu cầu đến bệnh viện nhận dạng thi thể.

Anh Vadivelu đã xác định đó đúng là mẹ mình nên đã nhận bàn giao thi thể và cùng gia đình tiến hành lễ mai táng cho người phụ nữ xấu số.

Vừa được tổ chức tang lễ xong thì bà cụ "đội mồ sống lại", chân tướng sự việc gây bất ngờ - Ảnh 1.

Gia đình đã thực hiện việc mai táng cho bà Chandra. (Ảnh: Thời báo Ấn Độ)

Song mọi chuyện trở nên khó hiểu khi ngày thứ Năm, 22/9 vừa qua, bà Chandra bỗng "sống lại" và trở về nhà. Bà thấy hình ảnh của mình dán trong tờ cáo phó ở khắp các con phố gần nơi bà sinh sống. Khi về tới nhà, nhìn thấy người thân của mình đang than khóc, bà Chandra càng hoang mang hơn. Còn người thân của bà, khỏi phải nói, lại càng kinh ngạc, sau đó thì hết sức vui mừng.

Vừa được tổ chức tang lễ xong thì bà cụ "đội mồ sống lại", chân tướng sự việc gây bất ngờ - Ảnh 2.

Hôm 22/9, bà Chandra đã đi bộ về nhà trước sự kinh ngạc của gia đình.

Hóa ra, thi thể bị tai nạn đường sắt đã mặc bộ sari (trang phục truyền thống của phụ nữ Ấn Độ) giống hệt bộ của bà Chandra, trong khi đó, vì dung nhan của người đã khuất đã bị hủy hoại nên anh Vadivelu cứ nghĩ đó là mẹ mình.

Theo Đại diện cảnh sát Đường sắt Egmore đã xác nhận thông tin này: "Người đã khuất mặc cùng bộ sari giống mẹ của anh ấy, và vì khuôn mặt đã bị hủy hoại đến mức không thể nhận ra nên với các dấu hiệu nhận diện, họ đã nghĩ đó là bà Chandra".

Còn về thi thể đã được gia đình bà Chandra chôn cất, cảnh sát đã tiến hành khai quật mộ và giao nó cho bệnh viện. Hiện việc điều tra và nhận diện thi thể đang được thực hiện.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm