pnvnonline@phunuvietnam.vn
Trào lưu ăn thô thuần chay: Lợi ích và rủi ro
Ăn thô thuần chay có thể không phù hợp với tất cả mọi người và gây ra một số rủi ro đối với sức khoẻ nhưng cũng không thể phủ nhận những lợi ích của chế độ ăn uống này.
Chia sẻ của cô gái sau 2 năm ăn thô 90% và giảm được 16kg
Kiểu ăn hiện đang còn gây nhiều tranh cãi này đã giúp cô gái giảm cân nhanh, đồng thời cải thiện sức khỏe rõ rệt.
Ăn thô: Có tốt nhưng đồng thời cơ thể cũng phải đối diện với những rủi ro
Rất nhiều lo ngại xoay quanh chế độ ăn chủ yếu là trái cây, rau củ quả tươi sống này đến từ những chuyên gia dinh dưỡng cũng như các nghiên cứu khoa học.
Kiểu ăn đang được quan tâm nhiều trên mạng xã hội: Ăn thực phẩm không qua chế biến
Đó chính là ăn thô! Đơn giản trong chế biến, tiện lợi khi lựa chọn thực phẩm, chế độ ăn này hiện rất được lòng chị em phụ nữ.
Mẹ 9x chia sẻ thực đơn giúp con trai 9 tháng tuổi đã ăn thô rất tốt
Nhờ mẹ chịu khó vào bếp mỗi ngày mà cậu bé Xoài ăn thô giỏi từ khi còn nhỏ.
Cô gái 26 tuổi chọn ăn thô, tập luyện để giảm sự độc hại của môi trường làm việc
Khi đầu tư cho lối sống lành mạnh, nữ giám đốc 26 tuổi khẳng định chi phí ăn thô không quá đắt đỏ.
Phương pháp ăn thô giúp nữ Diva U50 trẻ đẹp bất chấp thời gian
Ở tuổi 42, diva Hong Kong Dung Tổ Nhi tập luyện hàng ngày kết hợp thói quen ăn uống lành mạnh, hạn chế dầu mỡ, đồ ngọt, giúp bảo vệ sức khỏe và giữ vóc dáng gợi cảm, săn chắc.